Cuộc diễu hành của đồ ăn trên phố

THỨ BA, 22/04/2014 14:30:00

Trái ngược với sự tinh hoa mà người ta vẫn rêu rao về thời trang, những món thực phẩm như gói ngũ cốc, quả dưa hấu, túi đựng bao bì..vốn rất quen thuộc bỗng trở nên mới mẻ, xa hoa và đẳng cấp.

Mùa thời trang đầu năm 2014, hẳn các tín đồ cũng đã được nếm trải no nê những "bữa tiệc" đồ ăn đầy màu sắc. Một loạt hình ảnh vỏ bọc đặc trưng từ các thương hiệu thức ăn nhanh được in lên trang phục với những gam màu rực rỡ cho đến những món phụ kiện mô phỏng hình hộp sữa, viên kẹo ngọt hay hình thù của những miếng bánh quy giòn tan in trên trang phục. Qủa thật, thời trang vẫn luôn là mảnh đất của sự sáng tạo vô hạn, khi mà những thứ tưởng chừng chẳng bao giờ có thể song hành bỗng chốc tạo nên trào lưu để cho các nàng thời trang sành sỏi chưng diện.
 
Cuộc đổ bộ đầu tiên góp phần đưa xu hướng này bùng nổ là show diễn siêu thị thực phẩm đình đám của "nhà" Chanel tại Paris , kế đến là "tiệc buffet"  Moschino mang đến trong tuần lễ thời trang Milan. Và trong suốt những ngày sau đó, giới mộ điệu vẫn không thể ngừng bàn luận về những kệ hàng chất đầy “thực phẩm” xa hoa, hình ảnh các cô đào xách giỏ Chanel đi chợ hay những cô người mẫu hóa thân thành nhân viên phục vụ đồ ăn nhanh, tay bưng khay đựng túi xách như một món nóng hổi mời khán giả thưởng thức.

Ưu điểm của những thiết kế lấy cảm hứng từ đồ ăn chính là sự thoải mái bởi nó được sáng tạo từ những hình ảnh hiển hiện trong đời sống hàng ngày. Và chẳng ai có thể phủ nhận rằng "đồ ăn" thời trang đang là hot trend trên sàn diễn streetstyle mà chưa biết bao giờ mới hạ nhiệt.

Cùng thưởng thức bữa tiệc đồ ăn đầy màu sắc trên sàn diễn thời trang đường phố nhé.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Gem (Depplus.vn/MASK) 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm