Công nương Kate rực rỡ trong nắng vàng Australia

THỨ NĂM, 17/04/2014 14:00:00

Trong chuyến thăm đất nước Australia mới đây, công nương Kate đã chọn một mẫu váy tuyệt đẹp để xuất hiện nổi bật, tươi tắn và rạng rỡ trước sự chào đón của những người hâm mộ tại xứ sở kangaroo. 

Ngày hôm qua, gia đình Hoàng gia đã có mặt tại nhà hát Opera Sydney trước sự chào đón nồng nhiệt của người dân nơi đây. Công nương xuất hiện vô cùng rạng rỡ và nổi bật trong mẫu váy màu vàng sáng của thương hiệu Roksanda Ilincic. Chiếc váy được thiết kế tinh tế với phần xẻ nhẹ phía đùi trước, phối cùng mảng màu trắng theo phom dáng bút chì thanh lịch và sang trọng. Thiết kế tuyệt đẹp này có giá 900£  (tương đương 32 triệu đồng). 
 
Những khoảnh khắc đẹp của công nương Kate tại Sydney hôm qua: 

 
Công nương Kate Middleton rạng rỡ bên hoàng tử William và 'báu vật Hoàng gia' - bé George. 

 
 
Thân thiện vẫy chào dân tại Sydney.

 
 
 


Công nương Kate nổi bật giữa đám đông.  

  Tom (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm