Cô gái có chiều cao "khủng" Thanh Thủy gây ấn tượng mạnh với BGK VN Next Top Model

THỨ BA, 03/09/2013 10:00:00

Là một thí sinh có hình thể nổi bật tại vòng sơ tuyển của TP.HCM với chiều cao 1m77, Mâu Thị Thanh Thủy nhanh chóng thu hút Ban giám khảo bởi sự chuyên nghiệp trong những bước diễn cùng gương mặt đầy biểu cảm.

Đang là sinh viên Khoa Tiếp tân khách sạn quốc tế, trường Quản lý nhà hàng khách sạn Việt Úc với thành tích là học sinh giỏi 12 năm liền, thế nhưng Mâu Thị Thanh Thủy lại chọn thời trang làm điểm đến cho mình.
 
 
 
 
 
 
Thanh Thủy khoe dáng trong bộ bikini gợi cảm.
 
Đã hoạt động thời trang được một thời gian và có nhiều kinh nghiệm tích lũy, Mâu Thị Thanh Thủy muốn tiến xa hơn tromg công viêc hiện tại. Không chỉ dừng lại ở việc trình diễn trên sàn thời trang trong nước, cô muốn được cọ xát trên nhiều sàn diễn thời trang quốc tế đó là lý do cô đến với Vietnam’s Next Top Model năm nay. Mâu Thị Thanh Thủy khá hồi hộp khi bước vào vòng thi, nhưng với quyết tâm và niềm đam mê với thời trang cô đã thuyết phục Ban giám khảo để được đi tiếp với Vietnam’s Next Top Model.
 
 
 
 
 
 
 
 
Cận cảnh thân hình nuột nà của cô sinh viên xinh đẹp 
 
Ấn tượng với giám khảo Nam Trung vì sự khắt khe nhưng luôn tạo điều kiện cho thí sinh bộc lộ hết khả năng của anh, Mâu Thị Thanh Thủy rất cảm ơn anh đã cho cô kinh nghiệm quý giá trong vòng sơ tuyển vừa qua. Cô hy vọng rằng mình sẽ có cơ hội vào Nhà chung của Vietnam’s Next Top Model để cùng các thí sinh khác học tập và rèn luyện trong mội trường chuyện nghiệp. 
 
 
 
 
 
Thanh Thủy đi Catwalk chuyên nghiệp 
 
 
Nụ cười hạnh phúc của Thanh Thủy khi gây được ấn tượng tốt với BGK Vietnam's Next Top Model 
 
Theo Màn Ảnh Sân Khấu 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm