Cô dâu Great Gasby kiều diễm với đầm cưới Aire Barcelona

THỨ NĂM, 26/09/2013 14:00:00

Lấy cảm hứng từ người đẹp Daisy trong bộ phim bom tấn Great Gasby, nhãn hiệu Aire Barcelona đã cho ra đời những thiết kế đầm cưới vô cùng nữ tính, sang trọng.  

Những bộ đầm đã chứng minh rằng không gì đem lại cảm giác quyến rũ và lãng mạn bằng ren. Ngoài những thiết kế với cảm hứng Great Gasby, Air Barcelona còn cho ra mắt những bộ đầm cưới mang phong cách công chúa bồng bềnh với vải tuyn mềm đính hoa, cổ điển với đầm ren đuôi cá hoặc lộng lẫy tựa một nữ thần Hi Lạp với dáng đầm suôn chảy đính cườm tinh tế. 
 
 
 
 
 
 
 
 
  

 
  
cảm hứng từ nàng Daisy trong Great Gasby với váy eo thấp, hoa cài đầu sang trọng và xa hoa 
 
[Xem tiep]
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
lộng lẫy như nàng công chúa bước ra từ cổ tích 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
lãng mạn như một nữ thần Hi Lạp với đầm đuôi cá, đầm suôn chảy
 
Mùa cưới đang đến rất gần, hãy chắp cánh cho tình yêu của bạn với những mẫu đầm tuyệt vời này, để ngày trọng đại sẽ lưu dấu suốt cuộc đời.
 
Kim Ngân ( Depplus.vn/MASK )  
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm