Chương Tử Di làm cô dâu xinh đẹp

THỨ SÁU, 20/06/2014 07:00:00

(Mask) - Chương Tử Di khoe vẻ quyến rũ trong trang phục cô dâu trên tạp chí Cosmo Bride.

 


Chương Tử Di từng tâm sự cô muốn có một mái ấm gia đình với những đứa con. Sau khi chia tay tủ phú Vivi Nevo vì sự khác biệt văn hóa, Chương Tử Di tìm chỗ dựa ở một người đàn ông Trung Quốc, là MC Táp Bối Ninh. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng hai người đã "đường ai nấy đi" mà nguyên nhân chủ yếu là do mẹ Tử Di không chấp nhận mối quan hệ này vì hai người không tương xứng với nhau. Cả Táp Bối Ninh và Chương Tử Di đều bị bắt gặp đi chơi riêng với bạn khác giới. Sau đó, Tử Di đã khéo léo phủ nhận tin đồn bằng cách đăng tải một bức ảnh kẹo ngọt lên trang weibo của mình và được Táp Bối Ninh chuyển tiếp sang weibo của anh với dòng chữ "Kẹo ngọt không bao giờ bị phá hỏng". 


Sau chuyện đó, các cư dân mạng đã không ngớt lời chúc phúc cho Chương Tử Di. 

H.M
(Depplus/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm