Chương Tử Di làm cô dâu xinh đẹp

THỨ SÁU, 20/06/2014 07:00:00

(Mask) - Chương Tử Di khoe vẻ quyến rũ trong trang phục cô dâu trên tạp chí Cosmo Bride.

 


Chương Tử Di từng tâm sự cô muốn có một mái ấm gia đình với những đứa con. Sau khi chia tay tủ phú Vivi Nevo vì sự khác biệt văn hóa, Chương Tử Di tìm chỗ dựa ở một người đàn ông Trung Quốc, là MC Táp Bối Ninh. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng hai người đã "đường ai nấy đi" mà nguyên nhân chủ yếu là do mẹ Tử Di không chấp nhận mối quan hệ này vì hai người không tương xứng với nhau. Cả Táp Bối Ninh và Chương Tử Di đều bị bắt gặp đi chơi riêng với bạn khác giới. Sau đó, Tử Di đã khéo léo phủ nhận tin đồn bằng cách đăng tải một bức ảnh kẹo ngọt lên trang weibo của mình và được Táp Bối Ninh chuyển tiếp sang weibo của anh với dòng chữ "Kẹo ngọt không bao giờ bị phá hỏng". 


Sau chuyện đó, các cư dân mạng đã không ngớt lời chúc phúc cho Chương Tử Di. 

H.M
(Depplus/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm