Chọn váy cho cô dâu dáng người quả lê

CHỦ NHẬT, 06/04/2014 11:00:00

 Cơ thể hình quả lê là dáng người phổ biến nhất, bất kể bạn cao hay thấp, béo hay gầy. Bài viết sau đây hướng dẫn thủ thuật chọn váy cưới cho những cổ dâu dáng người quả lê.

Đầu tiên, bạn hãy soi vào gương, nếu phần hông rộng hơn vai thì bạn là người hữu thân hình quả lê, tùy thuộc vào tỷ lệ tổng thể của bạn dáng quả lê có thể trở thành một thân hình đồng hồ cát đầy quyến rũ. Với trang phục thường ngày, bạn cần nhiều bí quyết ăn mặc để che giấu khuyết điểm này nhưng với váy cưới thì việc lựa chọn sẽ đơn giản hơn nhiều. 

1. Váy xòe hoặc chữ A 

Điều quan trọng nhất ở thân hình quả lê là lựa chọn trang phục che đi phần hông to,  vì vậy những kiểu váy cưới dáng xòe, chữ A hoặc phồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo và đơn giản nhất với cô dâu sở hữu thân hình này. Tất nhiên, kiểu váy đuôi cá, suôn chảy hoặc chất liệu mềm rủ là tuyệt đối không dành cho bạn.

 

 

 

 

3. Váy cổ V / cổ yếm

Bên cạnh việc che giấu nhược điểm phần hông, bạn cũng nên hướng sự tập trung của người đối diện lên phần trên cơ thể mình bằng cánh lựa chọn trang sức nổi bật, hay những kiểu váy cổ V, cổ yếm gợi cảm và giúp cơ thể thanh thoát hơn.  

 

[Xem tiep]

 

5. Váy cúp ngực  

Những kiểu váy cúp ngực hoặc hai dây sẽ giúp bạn khoe trọn bờ vai thon thả, gợi cảm từ đó thân hình trông sẽ thanh mảnh hơn.  Nên chọn những thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, không nên mặc kiểu váy xếp bèo, váy tầng rườm rà hay đeo trang sức quá cầu kỳ cũng khiến cơ thể bạn trông nặng nề hơn. 

 

  

 

 

 

 

 Tom (Depplus.vn/MASK)

 

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm