Chọn nhẫn cưới lộng lẫy cho cô dâu mùa đông

THỨ TƯ, 26/11/2014 14:00:00

 Những chiếc nhẫn cưới bất kể cầu kỳ, lộng lẫy hay đơn giản thì nó đều nó minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu của các cặp đôi.

Là minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng, nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng của bất kỳ đôi vợ chồng nào. Nó là một vòng tròn không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, giống như tình yêu cũng vậy. Từ bao đời nay, nhẫn luôn luôn mang một ý nghĩa gắn liền với tình yêu, mang theo niềm hy vọng về những cảm xúc quý giá nhất của con người sẽ mãi đẹp, hoàn hảo và vĩnh cửu.

Ngày nay nhẫn được khảm nhiều loại đá quý khác nhau, nhưng kim cương, biểu tượng của sự trong trắng thuần khiết và thủy chung vẫn được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn nhất. 

Việc chọn nhẫn cưới cũng phụ thuộc nhiều vào tính cách, sở thích và khả năng tài chính của từng người, có người thích  chiếc nhẫn nổi bật với những viên đá sắc màu như ruby, hồng ngọc, emerald… Cũng có người thích một chiếc nhẫn đơn giản, sang trọng với một viên kim cương làm điểm nhấn, không ít những cô dâu yêu thích thiết kế tinh tế với kim cương nhỏ gắn vòng quanh …. Tuy nhiên, cho dù chiếc nhẫn cưới có đơn giản hay cầu kỳ đến thế nào thì ý nghĩa của chúng cũng không thay đổi, đó chính là minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu. 

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc nhẫn tuyệt đẹp cho mùa cưới 2014: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

Ki (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm