Chokers - Vòng cổ cá tính cho mùa Thu

THỨ HAI, 07/10/2013 11:00:00

Phụ kiện luôn luôn là một phần quan trọng của trang phục mùa thu. Thật khó để nhận ra được phong cách của bạn trong tầng tầng lớp lớp những chiếc áo len, áo khoác…. Nhưng 1 chiếc vòng cổ sẽ giúp khuôn mặt bạn không những bừng sáng trong ngày đông mà nó còn giúp bạn khẳng định cá tính của mình.

Vòng cổ Chunky Choker không còn xa lạ gì với các tín đồ thời trang, chiếc vòng này có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn, một bộ trang phục đơn giản cũng trở nên lộng lẫy hơn, khuôn mặt trang điểm nhẹ cũng sẽ bừng sáng và bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và cá tính hơn bao giờ hết. 

Mùa thu 2013 tiếp tục chứng kiến sự lên ngôi của vòng Chokers trong một diện mạo mới, cầu kỳ, gai góc hơn với nhiều lớp hơn. Việc mix vòng Chokers cho trang phục mùa thu bạn lưu ý nên chọn những mẫu áo len, váy, áo khoác đơn giản, với phần cổ hở để có giúp bạn khoe được những chiếc vòng xinh xắn và cá tính. 

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc vòng cổ ấn tượng trong các bộ sưu tập Thu – Đông 2013:

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

  

 

Jerry (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm