Câu chuyện trang phục qua cuốn sách của Dior

THỨ BẢY, 27/12/2014 11:00:00

Dior được xây dựng bởi Patrick Demarchelier mang tên "New couture" đã được ra mắt đúng dịp Giáng sinh.

 
Cuốn sách đầu tiên là nói về lịch sử thời trang Pháp có tên "New Look", được xuất bản năm 1947 và cuốn sách gần đây nhất mang tên Dior Couture ra mắt năm 2011.
 
Trong cuốn sách lần này, những hình ảnh xen lẫn quá khứ và hiện đại được kể bằng câu chuyện của trang phục lần lượt được hiện ra. Từ những vùng sa mạc hoang vu đến khung cảnh hào hoa của cung điện Versailles, cảnh quan đô thị ảm đạm đến nội thất sang trọng phong cách thế kỷ 18; những bộ trang phục mang đậm tính biểu tượng của hãng thời trang cao cấp được kể lại vô cùng sống động. Nhiếp ảnh gia thiên tài Demarchelier đã hoàn thành bộ ảnh bằng tâm huyết của mình trong khi Cathy Horyn viết lời bình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mít (Depplus/MASK) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm