Câu chuyện trang phục qua cuốn sách của Dior

THỨ BẢY, 27/12/2014 11:00:00

Dior được xây dựng bởi Patrick Demarchelier mang tên "New couture" đã được ra mắt đúng dịp Giáng sinh.

 
Cuốn sách đầu tiên là nói về lịch sử thời trang Pháp có tên "New Look", được xuất bản năm 1947 và cuốn sách gần đây nhất mang tên Dior Couture ra mắt năm 2011.
 
Trong cuốn sách lần này, những hình ảnh xen lẫn quá khứ và hiện đại được kể bằng câu chuyện của trang phục lần lượt được hiện ra. Từ những vùng sa mạc hoang vu đến khung cảnh hào hoa của cung điện Versailles, cảnh quan đô thị ảm đạm đến nội thất sang trọng phong cách thế kỷ 18; những bộ trang phục mang đậm tính biểu tượng của hãng thời trang cao cấp được kể lại vô cùng sống động. Nhiếp ảnh gia thiên tài Demarchelier đã hoàn thành bộ ảnh bằng tâm huyết của mình trong khi Cathy Horyn viết lời bình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mít (Depplus/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm