Cặp đôi VNTM 2014 hội ngộ sau khi bị 'chia cắt'

THỨ HAI, 22/12/2014 10:10:00

Cặp đôi vừa bị 'chia cắt' trong tập 7 Vietnam’s Next Top Model đã có dịp hội ngộ trong một show diễn thời trang tại Hà Nội. Cũng trong sự kiện này, 3 nàng quán quân của chương trình VNTM đã cùng nhau tỏa sáng trên sàn diễn, đặc biệt là sự xuất hiện của Mai Giang sau một thời gian rời xa sàn diễn để lập gia đình. 

 Quang Hùng và Quỳnh Châu đang là cặp đôi thu hút sự chú ý rất nhiều từ những khán giả yêu mến chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014, bởi chuyện tình cảm rất đẹp của họ trong những tập vừa qua. Tuy nhiên, vừa thổ lộ chính thức có tình cảm với nhau thì giám khảo Xuân Lan đã đành phải chia cắt chuyện tình này, bởi Quỳnh Châu không thể hiện tốt ở hai tập liên tiếp và đã bị loại, còn Quang Hùng vẫn nằm trong Top 7 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model năm nay.
 
 
Cả hai không ngại thể hiển sự “tình tứ” ngay trước mặt rất nhiều fan hâm mộ.
 
Vui vẻ phía sau cánh gà
  
Đêm diễn tối qua còn có sự “hội ngộ” của rất nhiều những người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model các mùa giải, đặc biệt, sự tái xuất lần đầu tiên sau khi làm mẹ của quán quân VNTM 2012 Mai Giang cùng với hai quán quân Hoàng Thùy và Mâu Thủy, tất cả đã làm nên một mùa lễ hội ngập tràn không khí giáng sinh, của mùa đông se lạnh và tiết trời rất đẹp của Hà thành những ngày cuối năm.
 
 
 
Ba nàng quán quân của chương trình VNTM gồm Hoàng Thùy... 
 
...Mâu Thủy... 
 
 
... và Mai Giang đều hội ngộ trong chương trình tối qua.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Pi (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm