Bộ 3 giám khảo VNNTM "cười vỡ bụng" với màn giả chết của Adam

THỨ HAI, 26/08/2013 10:00:00

Chiều ngày (20/8) sau khi hoàn thành xong phần thi bikini, 37 thí sinh được chọn đã tiếp tục bước vào phần thi phỏng vấn. Trước những yêu cầu “oái ăm” của BGK để thử thách các thí sinh, rất nhiều nhiều tình huống hài hước đã xảy ra.

Thí sinh Phạm Thị Kim Thoa (1m74) tốt nghiệp trường đại học Vân Nam Trung Quốc và đang chuẩn bị học lên MBA tại đây,Ấp ủ giấc mơ được tham gia Vietnam’s Next Top Model từ những mùa trước, nhưng vì bận học ở Trung Quốc nên cô không thể tham gia. Trong thời gian ở Việt Nam để chờ nhận bằng tốt nghiệp, cô quyết định đăng ký thi Vietnam’s Next Top Model 2013 để thực hiện mơ ước bấy lâu nay. Ngoài việc tốt nghiệp trường Đại học Tài chính Vân Nam, Kim Thoa còn thông thạo tiếng Trung và tiếng Anh. Ngoài ra, cô còn có 2 năm học võ Taekwondo trong đội tuyển của tỉnh Hải Dương, thành tích của cô là đoạt 2 huy chương vàng Taekwondo cấp tỉnh vào năm lớp 8, 9.
 
Kim Thoa đã được BGK yêu cầu đóng kịch, sau đó cô ngay lập tức nghĩ ra kịch bản và nhờ Đỗ Mạnh Cường đóng vai ông nội mình vì vẻ mặt luôn nghiêm nghị của anh là phù hợp với vai diễn nhất.
 
Tuy nhiên với tính cách “lạnh lùng” thường thấy, Đỗ Mạnh Cường đã nhất quyết từ chối và cho dù Nam Trun và Thanh Hằng đã xông vào cố gắng "lôi kéo" anh diễn chung với Kim Thoa. Cuối cùng giám khảo Adam đã chấp nhận “ hy sinh” thân mình đóng vai ông nội giúp Kim Thoa hoàn thành phần thi.
 
Phần kết của màn kịch là phân đoạn thương tâm khi Kim Thoa khóc thương ông nội của mình. Tuy nhiên, với tư thế giả chết vô cùng sexy và hài hước của Adam đã khiến ban giám khảo ôm bụng cười nghiêng ngả. 
 
 
 
Kim Thoa chia sẽ về công  việc học tập và muốn đến VNTM 2013 để chứng minh không phải người mẫu nào nào não cũng phẵng 
 
 
Kim Thoa mời giám khảo Đỗ Mạnh Cường đóng vai ông nỗi trong vở kịch của mình
 
 
 
Tuy nhiên anh khăng khăng từ chối...
 
 
 
....nhất quyết chống cự trước sự lôi kéo của cả dàn BGK
 
 
Cuối cùng Adam đã xung phong gánh vác "trọng trách" này 
 
 
 
 
Dáng nằm giả chết sexy và hài hước của Adam....
 
 
... đã khiến dàn giám khảo cười nghiêng ngả. 
 
 
 
 
 
Adam và Kim Thoa đã mang đến những giây phút thư giản đầy sảng khoái cho 3 giám khảo quyền lực 
 
 
 
Kim Thoa gào khóc rất nhập vai trong khi Adam giả chết nhưng thi thoảng lại giật giật rất hài hước
 
 
 
Kim Thoa với hình dáng bên ngoài rất nghiêm túc  tuy nhiên cô là thí sinh rất chịu  chơi.
 

  Với sự cá tính và sự bản lĩnh cùng những kiến thức và những quyết tâm có được, Kim Thoa xứng đáng là những đối thủ đáng gờm trong chương trình Vietnam’s Next Top Model năm nay.
 
Theo Màn Ảnh Sân Khấu 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm