Blogger nổi tiếng đến Việt Nam xem Tuần lễ thời trang

THỨ HAI, 01/12/2014 07:00:00

Willabelle Ong - cô gái từng được Teen Vouge bình chọn là top 5 hot blogger về thời trang nổi tiếng dưới 18 tuổi, sẽ có mặt tại Việt Nam để góp mặt ở tuần lễ thời trang quốc tế.


Willabelle Ong là cô gái nhỏ nhắn 18 tuổi đến từ Singapore. Hiện tại cô nàng đang học tập và sinh sống tại Úc. Vốn là sinh viên khoa ứng xử của trường University Of Western Australia nhưng cô lại biết đến với vị trí là một blogger nổi tiếng.
 
 
 
 
 
May mắn là người được định hình thời trang từ khi còn nhỏ, lên 15 tuổi Willabelle đã bắt đầu công việc của một blogger thời trang. Không trải qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào, mọi thứ chỉ xuất phát từ niềm đam mê, yêu thích kết hợp trang phục theo phong cách cá nhân của mình, cô nàng đã tạo ra cho mình một “đế chế” thời trang đầy lớn mạnh khi được tạp chí Teen Vouge để mắt và chọn lên trang bìa với danh hiệu “Top 5 giọng nói dưới 18 tuổi “nặng kí” nhất trong làng thời trang”.
 
 
 

Đối với Willabelle, đến với thời trang bạn phải là người đầy đam mê và nhiệt huyết, bạn cũng chẳng cần phải có quá nhiều kiến thức bằng cách viết lách hay tìm hiểu từ những người khác. Quan trọng nhất là sự ứng dụng, chọn ngay trang phục và mặc chúng lên người để biết nó phù hợp hay không đó mới là công việc của một blogger thực sự.
 
 

“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. là câu nói tâm đắc nhất của cô nàng với suy nghĩ rằng những lớp học về thời trang chỉ khiến bạn bị giảm đi các ý tưởng, sáng tạo và không thể tìm ra cho mình được phong cách riêng.
 
 
 

Không chỉ là một blogger với tiếng nói có sức ảnh hưởng tới nhiều bạn trẻ, Willabelle còn được các nhãn hiệu thời trang danh tiếng như Sportsgirl, Samatha chọn làm người mẫu để mặc các thiết kế của họ hàng ngày và điều này cũng đem đến một nguồn thu nhập không nhỏ cho cô mỗi tháng.
 
 

Cô gái nhỏ nhắn này còn mơ ước có cơ hội đươc làm việc cùng thần tượng của mình là Alexander McQueen. NTK có sức ảnh hưởng lớn trong làng thời trang thể giới, đối với Willabelle đây vẫn là ước mơ số 1 của cô.
 
 
 
 
 
Từng góp mặt ở nhiều tuần lễ thời trang lớn nhỏ và các show diễn của nhà thiết kế, nên khi biết tin Việt Nam tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế, từ ngày 1 đến 6/12, Willabelle Ong đã sắp xếp thời gian của công việc và lịch học để tham dự. Cô kỳ vọng sẽ tìm thấy thêm nhiều cảm hứng khi xem show của nhà thiết kế Công Trí cũng như các nhà thiết kế quốc tế và Việt Nam khác tại Vietnam International Fashion Week.
 
Ki (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm