Blazer – Bệnh cúm của thời trang

THỨ BẢY, 26/10/2013 07:00:00

Lẽ dĩ nhiên, điều khác biệt lớn nhất giữa bệnh cúm và blazer là sự dễ chịu, ấm áp và vẻ duyên dáng đặc biệt mà nó mang lại. Cúm thì chỉ làm người ta khó chịu, chảy nước mắt nước mũi, còn blazer luôn đem đến sự hài lòng và nụ cười mãn nguyện cho người mặc. 

Nếu yêu thời trang, bạn phải ngắm cô nàng này! Điều gì đã làm nên sự cuốn hút đến mê hoặc của cô? Chắc chắn đó không phải là ánh mắt, bờ môi, cũng không phải đôi chân dài, bộ ngực căng tròn hấp dẫn. Thế còn chiếc mũ đen tinh nghịch và đôi giày cao gót sexy? Câu trả lời là không! Vậy chỉ còn lại màu đỏ nổi bật của chiếc clutch và những khoảng rách lả lơi của chiếc quần jeans bụi phủi. Cũng không nốt! Bây giờ thì tôi chắc là bạn đã tìm ra được câu trả lời cho mình: không gì khác ngoài chiếc áo blazer khoác hờ nơi bờ vai. Chiếc áo đã đặt một dấu chấm than đầy hứng khởi cho toàn bộ set đồ. Thêm chiếc áo, cô nàng đã trở nên thanh lịch, cá tính và chuyên nghiệp bội phần. Trông cô vừa có vẻ lãng mạn ngây thơ, vừa amateur song cũng đầy thách thức! Thực tế là cô đang mang trên mình một loại virus cúm có khả năng lây lan cao của thời trang, virus cúm…blazer! 
 
 

 Người ta nói rằng blazer là bệnh cúm của thời trang quả không sai bởi blazer xuất hiện theo mùa, theo chu kì và có mặt ở khắp mọi nơi, từ nơi giàu sang đến nghèo khó, từ đông sang tây, từ thành phố đến nông thôn, từ góc chợ vùng quê đến phi trường, nghị viện…Cũng giống như tình yêu, blazer không phân biệt tuổi tác, giới tính, hoàn cảnh, sở thích, lối sống,…Chỉ có điều, blazer không đến và đi bất chợt như tình yêu đỏng đảnh kia, cũng không ồn ào và dữ dội, mà nó lâu bền, nhẫn nại, róc rách chảy bất kể đêm ngày tựa mạch nước ngầm trong lòng núi. Nếu ai đã chót nhiễm phải chủng cúm này, thì e rằng khó mà chữa khỏi. Và đến hẹn lại nên, đúng đến tiết giao mùa nóng lạnh, một năm đôi độ nhất thiết phải… lục tủ mà tìm đến nó!   
 
 
 
Cúm thử khả năng miễn dịch của cơ thể người, còn blazer cũng cho người ta phép thử, nhưng là thử khả năng sáng tạo, trình độ thẩm mỹ và nhạy cảm với xu hướng mới. Tuy nhiên, khác với cúm, blazer luôn chừa một khoảng an toàn cho các fashionista khi ngại thử nghiệm một “toa thuốc” vừa ra lò. 
 
 
 
an toàn với blazer 
 
Lẽ dĩ nhiên, điều khác biệt lớn nhất giữa bệnh cúm và blazer là sự dễ chịu, ấm áp và vẻ duyên dáng đặc biệt mà nó mang lại. Cúm thì chỉ làm người ta khó chịu, chảy nước mắt nước mũi, còn blazer luôn đem đến sự hài lòng và nụ cười mãn nguyện cho người mặc. Cúm thì khó tính còn blazer thì dễ tính vô cùng. Bạn có thể diện chúng ở bất cứ đâu, và có thể kết hợp với rất nhiều items thời trang khác để tạo phong cách riêng khó lẫn. Với vô vàn ưu điểm kể trên, bạn có chọn blazer cho mình không? Còn với tôi, blazer luôn là tình yêu chung thủy. Hãy cùng tôi phiêu với bệnh cúm này. Mở tủ ra nào! Hắt xì!!!
 
 
Cúm thì chỉ làm người ta khó chịu, chảy nước mắt nước mũi 
 
 
còn blazer luôn đem đến sự hài lòng và nụ cười mãn nguyện cho người mặc 
  
1. Blazer cho mọi người
 
 
 
 
 
 
 
 
2. Muôn vẻ blazer 
 
 Đen trắng cổ điển
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bảy sắc cầu vồng 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 Blazer họa tiết 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
 Chất liệu ánh kim
 
 
 
 
 
 Sang  trọng với blazer nhung
 
 
  
 
 
[Xem tiep]
3. Blazer và những người bạn thân 
 
Blazer + short
 
 
 
 
 
 
 
 
 Blazer + jeans
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
Blazer + váy  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kim Ngân ( Depplus.vn/ MASK ) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm