Black - Sự quyến rũ mê hoặc

THỨ SÁU, 25/10/2013 14:00:00

 Màu đen đấy! Cái gam màu kiêu ngạo chỉ hiện ra khi bóng đêm xâm chiếm toàn bộ trái đất, khi con người cầu cứu đến thứ ánh sáng mà Albert Einstein tạo ra. Cả thế giới, à không ! Khoanh nhỏ chút lại. Chỉ có những kẻ điên cuồng cái gọi là thời trang bị tất thảy những món đồ nhuốm  sắc màu tăm tối kia làm cho mê mẩn.

 
 
Nếu bạn chợt nghĩ, mặc mãi quần áo màu đen thế này thì nhàm chán quá. Đúng! Mặc mãi một tông màu sẽ rất nhàm nhưng đừng chê màu đen chán. Chán là bởi bạn không hiểu hết nó mà thôi. Màu đen vốn dĩ không hề bị vấy bẩn bởi màu khác. Sự kiêu ngạo của nó đem đến phong  thái bí ẩn và quyến rũ cho người  mặc. Giống như bản chất 2 thái cực của con người, sự khiêm tốn luôn hiện hữu đâu đó trong gam màu này. Thử nghĩ xem, một chiếc quần đỏ chói lọi có mãi song hành với vô vàn sắc màu khác không? Màu đen đối xử tốt hơn với bạn nhiều. 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
Vốn dĩ màu đen luôn hiện hữu trong bản chất con người
 
Bạn yêu sự thuần khiết trong sáng của màu trắng hay bất kỳ màu sắc rực rỡ nào bởi  nếu diện đồ màu đó, nó giúp làn da bạn hồng hào và trẻ thêm mấy tuổi. Còn màu đen tăm tối dành cho sự già nua?
  
 Hãy thử ngắm cô gái tuổi 20 gầy mảnh khảnh trong sắc đen và cảm nhận lại.
 
 

   
 

 
 
 
 
 
 
 
[Xem tiep]
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nếu không có bóng đêm, thì sao biết được ánh sáng? 
 
Lời nói dối ngọt ngào
 
Cái sự lười nhác níu kéo bạn ở lại với chiếc giường êm ấm bởi vậy, ước mơ sở hữu thân hình thon gọn như siêu mẫu bị dập tắt. Mặc cái gì, màu gì để không ai nhận ra bạn béo tròn. Hãy chọn màu đen. Nó biết cách đánh lừa thị giác người đối diện và an ủi cái nỗi niềm của bạn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đơn giản là đỉnh cao của phức tạp
 
Nó đơn giản, bởi nó chẳng quan tâm bạn sẽ chọn đồ màu gì đi cùng với nó. Nó phức tạp, bởi chính cái huyển bí ẩn sâu trong cái tên gọi của nó. Trong cái thế giới quần áo hoa hòe sặc sỡ, tốt nhất cứ diện nguyên một cây đen và đừng quên phụ kiện. Bạn sẽ là thỏi nam châm quyền lực nhất-hút mọi sự chú ý vào mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Cái đẹp thực sự là khi càng ngắm càng thấy đẹp-nhất lại là màu đen.
 
 GEM (Depplus.vn/MASK) 

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm