Bí quyết để khăn quàng luôn bền đẹp như mới

THỨ NĂM, 20/11/2014 14:00:00

Sắp xếp và bảo quản trang phục, phụ kiện của mình thật gọn gàng, khoa học là điều mà các tín đồ thời trang thuộc nằm lòng. Bởi đơn giản, nó sẽ giúp họ kiểm soát được tủ quần áo của mình và còn khiến đồ đạc được bền lâu hơn rất nhiều.

Để phù hợp với nhiểu kiểu dáng đồ, một cô nàng thường sở hữu kha khá những chiếc khăn đáng yêu trong tủ. Tuy nhiên, chúng rất dễ thất lạc hoặc bị rách, hỏng khi để lộn xộn, bừa bãi. Bên cạnh đó, bạn cũng không kiểm soát được mình đang sở hữu những kiểu dáng nào để mix đồ. Vì thế, hãy tham khảo những tip nhỏ dưới đây để giúp bản thân có cách lưu trữ khăn quàng luôn đẹp nhé.

Sử dụng mắc treo quần áo

Không chỉ là vật dụng vô cùng quen thuộc để lưu trữ quần áo, mắc treo còn rất hữu ích trong việc lưu trữ khăn quàng nữa đấy. Rất đơn giản, bạn chỉ cần buộc những chiếc khăn vào thanh ngang của móc áo như hình rồi treo vào trong tủ. Một chiếc móc treo có thể treo được khoảng 4 - 5 chiếc khăn. Để tiện tìm kiếm, bạn nên treo những chiếc khăn có cùng chất liệu và cùng tông màu vào một móc.
 
 
Bạn cũng có thể treo vào những thanh ngang để tiết kiệm diện tích...
 
 
... Hoặc từ thiết kế những kiểu dáng móc phù hợp với mình và ngôi nhà của bạn. 
 
 
 
 
 
 
Cặp móc cũng là đồ vật hữu ích để cố định những chiếc khăn 
 
Những chiếc móc tròn này rất được ưa chuộng trong việc sắp xếp khăn choàng vì nó khá thân thiện với mọi loại khăn. Các lỗ tròn, nhẵn của loại móc này sẽ khiến các tín đồ thời trang không phải lo lắng về việc khăn có thể bị xước hay rách trong quá trình treo - rút khăn. Không chỉ treo được nhiều khăn, tiết kiệm không gian, chiếc móc này cũng rất tiện cho việc tìm kiếm.
 
 
 
 
Bạn cũng có thể tự design cho mình một chiếc móc tròn vô cùng sáng tạo 
  
Dùng giỏ
 
Đây cũng là một phương án rất dễ làm và có hiệu quả ngay lập tức. Bạn không cần phải chuẩn bị hay kỳ công gì mà chỉ việc có một chiếc giỏ để đặt những chiếc khăn đáng yêu của mình vào thôi. Tuy nhiên, vì không có sự cố định nên nếu gấp khăn không chặt tay, chúng rất dễ bị bung ra ngoài giỏ.
 
 
 
 
 
Ngăn cất khăn dạng “tổ ong”

Bạn nghĩ sao về chiếc tủ dạng tổ ong dưới đây? Nếu chủ nhân của chiếc tủ này dùng nó để lưu trữ giày dép thì bạn cũng hoàn toàn có thể mượn ý tưởng này để làm nên chiếc giá cất khăn siêu tiện lợi cho chính mình bằng các loại ống có kính thước nhỏ gọn hơn. Với chiếc tổ ong này, bạn có thể thoải mái phân loại và lưu trữ khăn quàng vô cùng dễ dàng và tiện lợi mà không phải lo lắng về diện tích. 
 
 
 
 
 
 
 
Túi treo đa năng

Một giải pháp khác giúp cất giữ khăn gọn gàng là sử dụng túi treo đa năng. Loại túi treo này được chia thành từng ô nhỏ, giúp bạn dễ dàng phân loại khăn theo màu sắc hoặc chất liệu. Bạn có thể treo túi bên sườn tủ hoặc trên tường mà không hề sợ tốn diện tích. 
 
  
 
Hộp vách ngăn

Chiếc hộp vách ngăn sẽ vô cùng tiện lợi trong việc lưu trữ khăn quàng. Bạn sẽ không phải vất vả bới cả tủ đồ lên mới tìm được đúng chiếc khăn phù hợp. Ngoài ra, chiếc hộp này cũng rất phù hợp để lưu trữ các loại phụ kiện nhỏ nữa đấy. 
 
 
 
 
 
Mít (Depplus/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm