Bản sao siêu mẫu Thanh Hằng 'gây sốt' VNTM 2014

THỨ NĂM, 21/08/2014 14:10:00

  Với chiều cao 1m73 và gương mặt góc cạnh  hao hao giống siêu mẫu Thanh Hằng, Thùy Dung là thí sinh gây được chú ý ngay từ vòng catwalk. 

Tham gia VNTM 2014, Thùy Dung thừa nhận mình muốn đoạt giải cao nhất để có thể chứng minh cho mẹ thấy cô có thể thực hiện được giấc mơ của mình. Thừa nhận thần tượng của mình là Thanh Hằng, khi được hỏi ý do Thùy Dung cho biết do từ khi bắt đầu vào nghề người mẫu cô được rất nhiều người nhận xét là giống Thanh Hằng.

Với giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp để có cơ hội làm việc cùng thần tượng của mình. Không chỉ có ngoại hình nổi bật, Thùy Dung còn có phong thái tự tin và những bước catwalk rất điêu luyện chính vì vậy cô đã nhận được những lời khen tặng từ BGK và chính thức trở thành một ứng cử viên sáng giá vào nhà chung của VNTM 2014.

 

 

Cô nàng này sở hữu vẻ mặt lạnh... 

... hay khi cười tươi đều hao hao giống Thanh Hằng.

Phong thái 'sang chảnh' cũng dễ khiến người khác liên tưởng tới chân dài số 1 làng mẫu Việt Nam.

Thùy Dung có những sải bước catwalk khá chuyên nghiệp 

  

Ki (Depplus.vn/MASK) 

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm