Bán kết Siêu mẫu Việt Nam: Lộ diện những gương mặt sáng giá

THỨ HAI, 23/09/2013 07:00:00

 Ngày 21/9, vòng bán kết của chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã diễn ra với 43 thí sinh gồm 18 thí sinh nam và 25 thí sinh nữ được Ban tổ chức tuyển chọn từ vòng casting. 

Ban giám khảo vòng Bán kết gồm: nhà thiết kế Công Trí, chuyên gia – giám đốc sáng tạo người Pháp Henri Hubert, Phó chủ tịch hội người mẫu Việt Nam ông Nguyễn Văn Khánh, phó tổng biên tập tạp chí Thời trang trẻ bà Nguyễn Thị Bạch Hải. Ngoài ra, đến tham dự chương trình còn có siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ – người mẫu Nathan Lee.

Các thí sinh tham gia trình diễn trong vòng thi này đều là những ứng viên sáng giá cho giải vàng của cuộc thi bởi sự cá tính và phong thái trình diễn đầy tự tin. Bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp như: Lan Khuê, Kỳ Hân, Lại Thị Thanh Hương, Võ Cảnh, Trần Minh Trung… vòng bán kết còn quy tụ một số gương mặt mới đầy tiềm năng như: Thùy Dương, Phương Dung, Quốc Huy, Đăng Khánh…
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các thí sinh nữ trẻ trung trong trang phục dạo phố 

Trong vòng bán kết, các thí sinh trải qua hai phần thi, gồm: Trình diễn trang phục Bikini của nhãn hàng Xuân Thu và trình diễn trang phục tự chọn ứng dụng mang xu hướng Xuân Hè.Kết quả của vòng thi này sẽ được công bố trên facebook và website của chương trình vào thứ 2, ngày 23/9/2013.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các thí sinh nam trong trang phục dạo phố 
 
Những thí sinh được chọn sẽ tham dự vòng thi thiếp theo, được diễn ra vào 24/9 - 15/10. Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 vào ngày 20/10/2013. Đêm chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 21g10 trên kênh VTV3. 
  
 
ĐL (Màn Ảnh Sân Khấu) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm