Bà mẹ đơn thân giống hệt 'ngọc nữ làng múa' Linh Nga quyết làm người mẫu chuyên nghiệp

THỨ HAI, 25/08/2014 14:00:00

Vốn là bạn thân của diễn viên múa Linh Nga, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng đã phải thốt lên "em giống hệt Linh Nga “nàng thơ” của tôi" khi chụp ảnh cho thí sinh Kim Thùy của VNTM 2014.


Kim Thùy có gương mặt rất giống 'Ngọc nữ làng múa' Linh Nga

Ngày 22/8 - ngày thứ 3 của vòng sơ tuyển Vietnam Next Top Model 2014, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào phần thi quan trọng nhất để quyết định danh sách thí sinh vào nhà chung – phần thi chụp ảnh. Khi Kim Thùy được các chuyên gia hóa trang xong, cô bước vào phòng chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Vốn là bạn thân của diễn viên múa Linh Nga cũng từng chụp ảnh cho Linh Nga rất nhiều lần, Samuel Hoàng đã phải thốt lên: "em đúng là giống hệt Linh Nga “nàng thơ” của tôi!"

 

 Thí sinh Kim Thùy sinh năm 1992, với chiều cao 1m74 và thân hình chuẩn, đôi mắt to tròn đầy khí chất, cô đã thu hút được sự chú ý từ BGK và dễ dàng vượt qua các vòng thi của VNTM để vào phòng phỏng vấn. Trong vòng này, Kim Thùy đã tiết lộ mình đang làm mẹ đơn thân. Đồng cảm với thí sinh, BGK tỏ ra khá khâm phục nghị lực và sự cố gắng của cô. Kim Thùy cho biết, con của cô hiện nay đươc 2 tuổi rưỡi và để đến với cuộc thi này cô đã nhờ ba mẹ trông con hộ mình. Khi đươc hỏi về việc nuôi con một mình có gặp khó khăn gì không thì Kim Thùy cho biết cô muốn đi thi để cho con mình một cuộc sống tốt hơn.

 
 
 
 
 
Kim Thùy trong buổi chụp ảnh cùng nam thí sinh Quốc Anh

Kim Thùy (bikini xanh) trong phần thi hình thể

C.N (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm