Ateliar Pronovias - Màu của hạnh phúc

THỨ BẢY, 05/10/2013 07:00:00

Hãy để Ateliar Pronovias làm cho bạn thật sự lộng lẫy và tỏa sáng trong ngày trọng đại với những thiết kế đỉnh cao kết tinh từ các chất liệu thượng hạng cùng bàn tay khối óc của những người thợ bậc nhất.

Những cơn mưa rào hãy còn dùng dằng chưa muốn chia tay mùa hạ. Vậy mà thu đã về. Thế là, gió hồi hộp dưới lá, những phố dài xao xác heo may... đến cả nắng cũng bỗng chốc dịu ngọt hơn. Thu sang cho đám cưới về. Những đôi uyên ương háo hức mong một mùa xây tổ. 
Còn bạn, những cô dâu tương lai, bạn sẽ chọn màu gì cho ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình? Màu vàng của nắng hay màu trắng tinh khiết của tơ trời? Hãy để Ateliar Pronovias làm cho bạn thật sự lộng lẫy và tỏa sáng trong ngày trọng đại với những thiết kế đỉnh cao kết tinh từ các chất liệu thượng hạng : ren, gấm, lụa tafta, cườm đá,... cùng với tài thiết kế và sự khéo léo từ bàn tay thủ công của những người thợ bậc nhất. Bãn sẽ có một đám cưới trong mơ với bộ sưu tập đầm cưới tuyệt vời này.  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[Xem tiep]
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 K.N ( Depplus.vn/ MASK ) 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm