Ateliar Pronovias - Màu của hạnh phúc

THỨ BẢY, 05/10/2013 07:00:00

Hãy để Ateliar Pronovias làm cho bạn thật sự lộng lẫy và tỏa sáng trong ngày trọng đại với những thiết kế đỉnh cao kết tinh từ các chất liệu thượng hạng cùng bàn tay khối óc của những người thợ bậc nhất.

Những cơn mưa rào hãy còn dùng dằng chưa muốn chia tay mùa hạ. Vậy mà thu đã về. Thế là, gió hồi hộp dưới lá, những phố dài xao xác heo may... đến cả nắng cũng bỗng chốc dịu ngọt hơn. Thu sang cho đám cưới về. Những đôi uyên ương háo hức mong một mùa xây tổ. 
Còn bạn, những cô dâu tương lai, bạn sẽ chọn màu gì cho ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình? Màu vàng của nắng hay màu trắng tinh khiết của tơ trời? Hãy để Ateliar Pronovias làm cho bạn thật sự lộng lẫy và tỏa sáng trong ngày trọng đại với những thiết kế đỉnh cao kết tinh từ các chất liệu thượng hạng : ren, gấm, lụa tafta, cườm đá,... cùng với tài thiết kế và sự khéo léo từ bàn tay thủ công của những người thợ bậc nhất. Bãn sẽ có một đám cưới trong mơ với bộ sưu tập đầm cưới tuyệt vời này.  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[Xem tiep]
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 K.N ( Depplus.vn/ MASK ) 
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm