Áo em cài vội

THỨ SÁU, 18/10/2013 07:00:00

Cứ vậy nhé em, hãy cứ để mặc cho gió lùa vào trong tóc, hãy cứ khoác hờ cài vội áo len, và để khăn áo rộn bay trong gió, cho biết bao con tim xao xuyến bâng khuâng... 

“Tôi mong về Hà Nội, để nghe gió sông Hồng thổi, để thương áo len cài vội, một mùa đông rét mướt”. Có xa Hà Nội mới thấy thấm thía nỗi nhớ thủ đô mỗi độ đông về, mới thấy cái lồng lộng hun hút của gió sông Hồng len lỏi trong tâm hồn.  Và hơn hết,  thấy thương làm sao dáng em gầy áo len cài vội mái tóc dài tung bay trong chiều đông rét mướt. Tất tả ngược xuôi là thế, nhưng sao vẫn duyên dáng lạ lùng. 
 
Sáng nay, trời chưa lập đông mà sao cái lạnh đã tràn về xao xác trên từng con phố, để nỗi nhớ mùa bỗng ùa về thấm đẫm trong tim. Cứ vậy nhé em, hãy cứ để mặc cho gió lùa vào trong tóc, hãy cứ khoác hờ cài vội áo len, và để khăn áo rộn bay trong gió, cho biết bao con tim xao xuyến bâng khuâng...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[Xem tiep]
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bảo Châu ( Depplus.vn/MASK )  
 
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm