Angela Phương Trinh vừa ra mắt bộ sưu tập đã dính nghi ngờ đạo nhái

THỨ BA, 25/04/2017 14:00:00

  Bộ sưu tập đầu tay của 'nữ hoàng thảm đỏ' bị phát hiện là có nhiều mẫu gần như sao chép từ thương hiệu bình dân nổi tiếng.


loat-do-angela-phuong-trinh-thiet-ke-bi-soi-giong-het-zara
Angela Phương Trinh vừa giới thiệu bộ sưu tập đầu tay hợp tác với một thương hiệu thời trang Việt. Các thiết kế trong bộ sưu tập có tên IT Girl này nhanh chóng bán khá chạy vì có mẫu mã đơn giản, thanh lịch, hợp xu hướng. Tuy nhiên, không ít sản phẩm lại bị giới mộ điệu phát hiện là có nhiều điểm tương đồng với đồ Zara. Chiếc blazer không tay với chi tiết thắt lưng khoen tròn cá tính này là một ví dụ.

loat-do-angela-phuong-trinh-thiet-ke-bi-soi-giong-het-zara-1
Sản phẩm có giá khoảng hơn 700k của Zara đã được bán hết từ mùa mốt trước. Ở lần ra mắt này, Angela Phương Trinh giới thiệu hai phiên bản màu đen và trắng, kết hợp cùng quần culottes. Cả set có giá 1.319k. 

loat-do-angela-phuong-trinh-thiet-ke-bi-soi-giong-het-zara-2
Chân váy kẻ gingham là một trong những xu hướng rất đắt khách của Zara hè năm nay. Bộ sưu tập của nữ diễn viên Việt có một thiết kế váy mini viền bèo nhún lệch gần như giống sản phẩm của Zara trước đó. Thiết kế này được Phương Trinh bán với giá 579k.

loat-do-angela-phuong-trinh-thiet-ke-bi-soi-giong-het-zara-3
Xu hướng áo kẻ gingham thắt nơ ngang eo cùng được Zara và Angela Phương Trinh sử dụng. Mẫu này trong bộ sưu tập của cô nàng có giá 579k.

loat-do-angela-phuong-trinh-thiet-ke-bi-soi-giong-het-zara-4
Kiểu áo vặn xoắn cô gái 22 tuổi mặc trên thảm đỏ buổi ra mắt bộ sưu tập thật ra không quá mới, vì nó đã được Zara sản xuất khoảng 2 năm trước. Áo của Phương Trinh được bán với giá 589k.

loat-do-angela-phuong-trinh-thiet-ke-bi-soi-giong-het-zara-5
Một thiết kế khác của người đẹp lại bị nhận xét là sao chép rõ rệt từ BST Chloe Xuân Hè 2017. Nhiều ý kiến cho rằng, việc mẫu mã trong BST Angela Phương Trinh đụng độ với các thương hiệu là điều dễ xảy ra vì cô chủ trương ứng dụng những xu hướng đang thịnh hành, phù hợp với nhiều cô gái trẻ. Sản phẩm do Angela Phương Trinh sản xuất cũng có mức giá khá bình dân so với nhiều nhãn hiệu chất lượng tương đương.
 
Miu Miu (iOne) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm