Ai nói Pyjama chỉ để mặc ở nhà?

THỨ BA, 29/10/2013 14:00:00

 Đừng phí phạm bất kỳ cái gì trong tủ đồ của mình, kể cả Pyjama.

 
 
Tất nhiên, mỗi loại trang phục được thiết kế ra sẽ nhằm mục đích mặc nó ở đâu? và mặc như thế nào? dành cho ai? Nhưng đấy là nhiệm vụ của người tạo ra nó, còn bạn là người bỏ tiền ra để “tậu” nó về, bạn có quyền mặc theo cá tính của mình. Bạn thấy đấy, chiếc jacket của Coco Chanel từng làm nên lịch sử bởi nó giải thoát người phụ nữ khỏi những trang phục bó hẹp đến ngột thở. Chính  cuộc cách mạng thời trang này  dần dần tạo ra một khái niệm mới trong quan niệm ăn mặc và sự sáng tạo được chấp nhận. Bởi vậy, những bộ đồ ngủ không nên “ngủ” mà nên “thức dậy” và ra đường để cho người khác ngắm.
  
 

 
 
 
 
  
   
 
 
 
Khoác thêm chiếc blazer hay áo khoác dạ để tránh cái lạnh của mùa đông-nhớ chọn màu trơn hoặc tông trầm để không biến mình thành bà cô diêm dúa.
 
 

 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
Ai nói Pyjama chỉ để mặc ở nhà?
 
Còn nhớ những năm 60 và 90, giới nam phải mắt tròn mắt dẹt khi các cô gái lần lượt rũ bỏ những váy vóc dài thượt để đến với bộ vest đầy nam tính và mạnh mẽ hay sự lịch thiệp đỏm dáng bị lấn áp bởi phong cách hippy đầy táo bạo phóng khoáng rồi xu hướng hoa lá cành, những đôi giày khủng bố nhấn chìm cái tư tưởng bó hẹp và cũ rích về thời trang. Từ biên niên sử thời gian, cái phong cách điên rồ, táo bạo và ngẫu hứng này đã quay trở lại đúng thời điểm cá tính con người đặt lên trên hết và những người cá tính ấy họ sẵn sàng mặc những thứ người khác không dám mặc ra đường-Pyjama là một ví dụ. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
[Xem tiep]

 
 
 
 
 
 
 
Đây là một item khá kén người mặc và cần chú ý khi mix đồ, bạn nên lựa chọn những họa tiết hoa nhí hoặc kẻ sọc cùng chất liệu cotton thô hay lụa 
 
Bên cạnh đó, những chiếc quần nỉ dây rút, dáng thụng và bo chun gấu thường được coi là trang phục mặc ở nhà hoặc khi chơi thể thao. Tuy vậy, khi "vào tay" của những tín đồ thời trang thì nó là item tạo nên sự cá tính và lịch sự khi đi dạo phố.
 
  
 
  
 
 
 
  
 
 
 
 Giày cao gót là một gợi ý khi đi cùng quần nỉ 
 
 Gem (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm