Ai cũng có thể mặc màu hồng

THỨ HAI, 07/10/2013 10:00:00

 Màu hồng ngọt ngào và lãng mạn đã có mặt ở hầu hết trên sàn runways trong những mùa thời trang gần đây,  ngay cả trong mùa thu này với những bộ sưu tập Resort 2014,  Fall Winter 2013, Spring 2014 màu hồng cũng luôn xuất hiện trong những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. 

 

Có 3 lý do bạn không muốn mặc màu hồng

1. Bạn không muốn phong cách nữ tính
2. Bạn không chắc chắn nó có hợp với màu da của mình hay không
3. Bạn không biết kết hợp  trang trang phụ, phụ kiện gì với màu hồng
 
3 lý do bạn nên thử mặc màu hồng
 
1. Màu hồng rất sang trọng: Nếu bạn chọn kiểu dáng đẹp, đơn giản không xếp ly, xếp nếp tổ ong hay nơ cầu kỳ, bạn sẽ trở nên hiện đại với hình ảnh trưởng thành.
 
2. Màu hồng sẽ khiến bạn hãnh diện, tự tin trước đám đông:  Màu hồng dành cho tất cả mọi người, từ hồng nhạt đến hồng đậm, nó như một thỏi son tốt sẽ làm khuôn mặt bạn hồng hào, rạng rỡ hơn. Bạn chắc chắn sẽ nhận được những lời khen và sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.
 
3. Dễ kết hợp với trang phụ, phụ kiện: Bạn có thể mặc một chiếc áo hồng với quần chất liệu jeans, denim, kaki thậm chí là lụa, đũi… Bạn có thể kết hợp các tone hồng với nhiều sắc thái khác nhau cho một thổng thể hài hòa và gắn kết, thậm chí bạn cũng có thể kết hợp màu hồng với đỏ, cho một cái nhìn thời trang hơn.
 
Một hình ảnh cho thấy Nikki, Lisa, Jeanine và một người khác xuất hiện trên NBC để quay một phân đoạn cho New York Live, tất cả họ đều mặc màu hồng.  Điều đáng chú ý là họ có màu da khác nhau, nhưng họ biết cách lựa chọn sắc độ vừa phải của tone hồng khiến tất cả họ trông đều tuyệt với trong những bộ cánh quyến rũ. 
 
 
 Nikki, Lisa, Jeanine đã chứng tỏ sắc hồng dành cho mọi màu da 
 
Street style ấn tượng với sắc hồng 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
Đan Liễu (Màn Ảnh Sân Khấu) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm