Adriana Lima và Alessandra Ambrosio sẽ chia tay Victoria's Secret?

THỨ SÁU, 14/11/2014 10:30:00

 Các fans của Adriana Lima và Alessandra Ambrosio đang hết sức lo lắng trước thông tin hai thiên thần đình đám này có thể sẽ chia tay Victoria’s Secret sau khi show diễn năm nay kết thúc. 

Adriana Lima và Alessandra Ambrosio được biết đến là những là thiên thần kỳ cựu của Vicroria’s Secret. Adriana chính thức ký hợp đồng với VS vào năm 2000 trong khi Alessandra trở thành thiên thần từ năm 2004. Đến nay, dù trải qua nhiều lần sinh nở nhưng  2 siêu mẫu Brazil luôn được thương hiệu Vicroria's Secret 'sủng ái' và giao vai trò quan trọng trong các show diễn của VS, đồng thời họ cũng nhiều lần được đảm nhiệm trình diễn ‘siêu phẩm’ fantasy bra. 

Hiện nay, chưa có thông tin chính thức nào được Vicroria’s Secret đưa ra về sự ra đi của Adriana Lima và Alessandra Ambrosio. Tuy nhiên, việc để 2 thiên thần này cùng trình diễn fantasy bra trong show sắp tới càng khiến các fans tin tưởng vào thông tin chưa được chứng thực này. 

Lần đầu tiên trong lịch sử VS có 2 thiên thần cùng trình diễn fantasy bra. Điều này càng khiến fans tin tưởng vào sự ra đi của Adriana Lima và Alessandra Ambrosio.

 

2 siêu mẫu đình đám Brazil sẽ cùng trình diễn fantasy bra trị giá 2 triệu đô/bộ

 Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của  Adriana Lima và Alessandra Ambrosio qua các show Victoria's Secret:

 

 Alessandra Ambrosio nóng bỏng trên sàn diễn VS

 Adriana Lima đẹp hút hồn trong show diễn Vicroria's Secret 

 Tom (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm