Á hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy 'vượt mặt' hoa hậu Ngân Anh lên đường dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

THỨ NĂM, 30/11/2017 09:14:00

Á hậu 1 Diệu Thùy sẽ đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen of the year International 2017.

Theo thông tin công bố chính thức từ công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng - đơn vị nắm bản quyền cử thi sinh tham dự, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm 2017 (Miss Tourism Queen of the Year International 2017). Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Trung Quốc, từ ngày 3/12 đến 24/12.

Chiều 29.11, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy được công bố là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Trong lúc Lê Âu Ngân Anh, đương kim hoa hậu Đại Dương đang chật vật trong scandal và điều tiếng thị phi, Á hậu 1 Diệu Thùy là người xứng đáng nhất với cơ hội đem nhan sắc Việt ra tranh tài trên trường quốc tế này.

 Diệu Thùy cho biết việc cô đi thi quốc tế trước tân hoa hậu không phải là hành động muốn “vượt mặt” mà là được mời đi thi (ảnh: Nguyễn Thành/ Thanh Niên)

Chia sẻ với báo Thanh Niên, Diệu Thùy cho biết việc cô đi thi quốc tế trước tân hoa hậu không phải là hành động muốn “vượt mặt” mà là được mời đi thi. “Khi cơ hội tới thì tôi không muốn bỏ lỡ. Khi mình còn trẻ, có cơ hội được cọ xát và học hỏi thì tôi rất trân trọng. Dù chỉ đăng quang chưa đầy một tháng nhưng với sự giúp đỡ của chị gái ruột (Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân), cùng những kinh nghiệm trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương, tôi sẽ cố gắng hết mình để mang vinh quang về”.

Được biết trong buổi công bố, Diệu Thùy có gửi lời mời Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đến chung vui cùng cô nhưng không biết vì lý do gì, người đẹp này vắng mặt. Ngoài ra, Diệu Thùy chia sẻ thêm cô và Ngân Anh hoàn toàn không có mâu thuẫn hay việc "bằng mặt không bằng lòng" như nhiều người suy đoán. Cô tâm sự, trong quá trình thi Hoa hậu đại dương, cả hai rất thân thiết và tân hoa hậu là người quan tâm đến cô nhất khi bị bệnh thủy đậu.

Diệu Thùy chia sẻ thêm cô và Ngân Anh hoàn toàn không có mâu thuẫn hay việc "bằng mặt không bằng lòng" như nhiều người suy đoán (ảnh: Tri thức trực tuyến)

Nguyễn Thị Diệu Thùy sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m76, nặng 54kg, số đo 3 vòng đạt chuẩn 85-58-94. Hiện cô là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh. Diệu Thùy cũng vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017.

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm 2017 – Miss Tourism Queen of the Year International là một sự kiện đẳng cấp thế giới, tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt theo đuổi hình mẫu về vẻ đẹp và đạo đức.

Việt Nam cũng từng có các đại diện tham dự cuộc thi như năm 2004 có Nguyễn Ngọc Thùy Nga, năm 2012 có Nguyễn Thị Anh, năm 2015 có Mai Thị Nguyệt Minh nhưng 3 người đẹp này đều về “tay trắng”. Cho đến năm 2016, Hoàng Thu Thảo là người đẹp đạt thành tích tốt nhất khi cô vừa đạt giải có trang phục dân tộc đẹp nhất vừa lọt vào Top 10 chung cuộc.

ABC/ MASK online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm