8 ý tưởng ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất (p2)

THỨ BA, 12/11/2013 07:00:00

 Cùng chúng tôi "điểm danh" tiếp những phong cách chụp ảnh cưới độc đáo đang được yêu thích cho mùa cưới 2013.

 >> Những ý tưởng ảnh cưới sáng tạo được yêu thích nhất (p1) 

6. Chong chóng

Những chiếc chong chóng rực rỡ màu sắc, biểu tượng về một cuộc hôn nhân ngập tràn niềm vui, về một tình yêu không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Chong chóng có thể được sử dụng để trang trí đám cưới, cài vào hoa cầm tay của cô dâu hay sử dụng làm đạo cụ chụp ảnh cưới cùng là một ý tưởng tuyệt vời, đơn giản và lãng mạn.  

 

 

 

7. Xích đu 

Xích đu được sử dụng nhiều cho những bức ảnh bay bổng, lãng mạn ngoài trời. Có thể cầu kỳ với những vòng xoắn bằng kim loại, những chiếc ghế trang trí cầu kỳ hay chỉ đơn giản với đoạn dây thừng và khúc gỗ cũng đủ làm nên khung cảnh tuyệt vời cho bức hình cưới.  

 

 

  

8. Tranh vẽ 

Chụp ảnh với trang vẽ đang là một trào lưu hot được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Tranh vẽ có thể không đạt đến trình độ mỹ thuật nhưng chúng mang vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh, tái hiện những kỷ niệm, dấu mốc tình yêu đặc biệt của 2 người. Tranh vẽ này có thể được thức hiện bởi bạn bè hay chính cô dâu, chú rể tạo ra, cho dù chúng không hoàn mỹ thì đó cũng là khung cảnh đặc biệt dành cho 2 người, những bức tranh khó " đụng hàng" với nhau càng giúp cho cuốn album của 2 thêm sức hấp dẫn và dấu ấn riêng.

 

 

  

 

 

Merry (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm