3 ứng dụng thời trang hay ho và hữu ích bạn nên tải về điện thoại

THỨ BA, 16/01/2018 08:57:26

Những ứng dụng thú vị này chắc chắc giúp ích rất nhiều cho những cô nàng đam mê thời trang.

1. Ứng dụng chọn đồ theo thời tiết - Cloth

Rất nhiều cô nàng mỗi sáng đều thức dậy vợi câu hỏi muôn thuở 'Hôm nay mặc gì?' Ứng dụng này giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh gọn giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi sáng. Bạn cần chụp nhiều "combo" trang phục và mọi người, đăng vào trong ứng dụng và cài đặt thời tiết phù hợp với trang phục. Cách này tạo thành một kho dữ liệu trong di động của bạn, mỗi khi "bế tắc" ý tưởng chọn đồ, bạn chỉ cần nhập dữ liệu thời tiết và ứng dụng sẽ đưa ra tất cả những trang phục phù hợp.

3 ứng dụng thời trang hay ho và hữu ích bạn nên tải về điện thoại

2. Ứng dụng tìm kiếm sản phẩm - Like to know it

Nếu bạn muốn biết những bộ trang phục tuyệt đẹp của các blogger gồm những món đồ nào thì đây là ứng dụng tuyệt vời nhất để bạn tìm mua những item trong bức hình của họ. Thay vì phải tìm kiếm hàng giờ trên mạng, Like to Know it giúp bạn tìm ra tát cả mọi món đồ của các fashion blogger. Bạn cần tải ứng dụng xuống và liên kết với tài khoản Instagram của mình. Sau đó ứng dụng sẽ tự động nhận biết những hình ảnh bạn thích trên Insta và gửi mail danh sách các item trong bức hình đó. Bạn cũng có thể tìm nhanh một bộ trang phục bằng cách chụp màn hình bức ảnh và mở app lên, ứng dụng sẽ scan hình ảnh và cung cấp thông tin cho bạn. Tất nhiên app cũng không nhận diện được tất cả các bức ảnh. Chỉ có những blogger chia sẻ thông tin sản phẩm với hệ thống mới có dữ liệu trên Like to Know it.

3. Ứng dụng tìm kiếm đồ hay nhất - ASAP54

Like to Know it dù cung cấp cho bạn thông tin sản phẩm chính xác nhất nhưng lại hạn chế về đối tượng. Tuy nhiên, với ASAP54 bạn có thể tìm được sản phẩm tương tự với món đồ mà bạn thích. Bạn có thể tìm kiếm qua ảnh insta hay bất kỳ bức ảnh street style nào tìm được trên google và thậm chí cả ảnh bạn tự chụp, ứng dụng đều có thể cho ra kết quả ưng ý. Bạn chỉ cần đăng hình ảnh vào ASAP54 và cắt đúng phần trang phục bạn muốn tìm kiếm, ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn những items với phom dáng và hoạ tiết tương tự. 

3 ứng dụng thời trang hay ho và hữu ích bạn nên tải về điện thoại

Hệ thống ASAP54 có hơn 5 triệu sản phẩm đến từ hơn 600 thương hiệu trên thế giới, có từ dòng bình dân đến cao cấp. Nếu sản phẩm gợi ý không hợp với bạn, bạn có thể dùng chức năng "hỏi tư vấn viên thời trang" để tìm thấy items yêu thích.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm