3 nam giám khảo tung váy quạt giúp Xuân Lan 'hạ hỏa'

THỨ TƯ, 27/08/2014 07:00:00

4 giám khảo đã cùng tung hứng tạo nên một tình huống vô cùng hài hước giúp thí sinh VNTM giảm căng thẳng trong quá trình casting.

 Dù chỉ là  phần thi catwalk của vòng sơ tuyển VNTM 2014, nhưng chương trình đã bộc lộ nhiều chi tiết kịch tính và hài hước đến “cười ra nước mắt”. 

Thí sinh cởi áo tặng vì quá yêu mến giám khảo


Thí sinh Nguyễn Ngọc Khoa, sinh năm 1992 cao 1m78 đã bất ngờ cởi áo tặng giám khảo Adam vì hâm mộ anh từ lâu. Giám khảo người Úc thay áo ngay trên sân khấu và đổi lại chiếc áo vest của mình tặng cho chàng trai này. Dù bị loại nhưng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, anh đã chinh phục được BGK, thậm chí giám khảo Adam còn đi catwalk cùng anh và khen anh học hỏi rất nhanh.Thí sinh mang vớ trắng với giày đen

Adam là vị giám khảo không ngần ngại “chỉnh” thí sinh chọn trang phục chưa phù hợp phối vớ trắng với giày đen. Theo vị giám khảo đến từ nước Úc thì vớ trắng đi cùng giày đen chỉ dành cho người yêu Michael Jackson vào thập niên 80 mà thôi. Anh đã vào tận hậu trường để chia sẻ cho các thí sinh về lỗi sai trong cách ăn mặc như vậy, Xuân Lan và những vị giám khảo còn lại cũng đồng tình với Adam vì có quá nhiều thí sinh vẫn chọn sai trang phục giấu đi vóc dáng của mình, cũng như để lộ phong cách thời trang kém tinh tế, điều rất cần thiết với một người mẫu chuyên nghiệp.


Thí sinh tập catwalk đến chảy máu chân

Một thí sinh nữ đã được BGK chọn vào vòng sau ngay từ đầu nhưng do cô  than thở rằng mình tập catwalk đến chảy máu chân nên đã làm phật lòng Adam. Anh cho cô biết anh cũng phải tập, và từng bị thương rất nhiều nhưng chưa bao giờ than thở. Cuối cùng nhờ biết nhận lỗi nên thí sinh này đã được BGK đồng ý cho đi tiếp
 

3 nam giám khảo tung váy quạt giúp Xuân Lan 'hạ hỏa'


Cô gái trẻ chỉ cao 1m71 nhưng lại nói là 1m75 khi giám khảo hỏi em cao bao nhiêu, chính vì vậy Xuân Lan đã phải rời ghế giám khảo để xuống đo cùng với thí sinh này, và cho phép cô gái ngồi vào ghế của mình. Ngay sau sự đối đáp khá lanh trí của thí sinh, Xuân Lan đã đồng ý cho thí sinh vào vòng sau, nhưng cô tỏ ra hơi giận, chính vì yêu mến cô gái, nên các giám khảo phải giúp Xuân Lan hạ hỏa bằng cách quạt cho Xuân Lan nguôi giận, tạo ra tình huống khá hài hước.

C.N (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm