Ngọc Trinh 'mở hàng' đầu năm bằng ảnh khoe BST túi Hermès hàng chục tỷ đồng

THỨ BA, 02/01/2018 09:25:00

Là 'con nghiện' hàng hiệu, Ngọc Trinh 'mở hàng' năm mới bằng bức ảnh khoe bộ sưu tập túi xách Hermès đắt đỏ với toàn gam màu tươi sáng hứng khởi.

Ngọc Trinh thường chia sẻ cô có thú vui mua sắm hàng hiệu. Mỗi chuyến đi công tác cô nàng lại lỉnh kỉnh xách về túi to túi nhỏ hàng hiệu đắt đỏ. Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, cô nàng cũng tự tay đặt mua hàng loạt những thiết kế mới từ các thương hiệu đình đám để tự thưởng cho thành quả lao động của mình. 

Cô nàng rất yêu những món đồ hiệu và thường xuyên lau dọn, sắp xếp gọn gàng và tiện thể khoe bộ sưu tập 'khủng' của mình khiến không ít chị em 'phát thèm'. Mới đây, cô nàng lại khoe bộ sưu tập túi xách Hermes nhiều màu sắc kiểu dáng có giá hàng chục tỷ đồng.

Ngọc Trinh mở hàng đầu năm bằng ảnh khoe BST túi Hermès hàng chục tỷ đồng
Cách đây ít phú, Ngọc Trinh vừa đăng ảnh bộ sưu tập túi xách rực rỡ nhiều màu sắc và kiểu dáng có giá hàng chục tỷ đồng. 
Ngọc Trinh mở hàng đầu năm bằng ảnh khoe BST túi Hermès hàng chục tỷ đồng
Trước đó, Ngọc Trinh khoe ảnh tại sân bay với những mẫu túi hàng hiệu sang chảnh của Chanel và Hermes.

Ảnh: Ista @ngoctrinh89

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm