Hương Giang Idol bị Á khôi doanh nhân Hoàng Yến miệt thị giới tính

THỨ HAI, 02/07/2018 08:06:58

Hương Giang Idol đang là tâm điểm của một cuộc lùm xùm sau đêm diễn của NTK Hà Duy. Không chỉ bị NTK tố thiếu chuyên nghiệp, cô còn bị á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến miệt thị trên trang cá nhân.

Sau vụ NTK Hà Duy tố Hương Giang Idol thiếu chuyên nghiệp nên bị cắt phần trình diễn trong đêm thời trang ngày 30.6 tại Hà Nội, trên trang cá nhân của Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến xuất hiện một status miệt thị giới tính của đương kim Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Hoàng Yến viết: "Hoa hậu chuyển giới quốc tế định diễn thời trang ở vị trí vedete cùng Hoa hậu gái xịn Phạm Hương, bị Ban tổ chức để ngồi ngủ gục trong hậu trường, cố tình bỏ quên, không thèm nói tới mặt cho đến hết giờ diễn. Trong khi Phạm Hương diễn một mình.

Yến ủng hộ Ban tổ chức và Hoa hậu Phạm Hương cho “anh ấy” biết mình là ai, tỉnh mơ. Phạm Hương là hoa hậu Hoàn vũ, gái xịn làm sao cùng đẳng cấp với hoa hậu pê đê mà anh ấy đòi diễn chung, ở vị trí ngang hàng?"

Hương Giang Idol bị Á khôi doanh nhân Hoàng Yến miệt thị giới tính
Ảnh chụp màn hình status của Á khôi doanh nhân Phạm Hương Giang

Trong status của mình, Hoàng Yến đã nhấn mạnh vào giới tính của Hương Giang Idol, gọi cô là "anh ấy" và so sánh Hoa hậu Phạm Hương là "gái xịn" còn Hương Giang là "hoa hậu pê đê". Trước đó, á khôi này còn có một status với lời lẽ thô tục nhắm vào Hương Giang Idol khi viết: "Lúc nhỏ, Yến quan sát những con thằn lằn bị đứt đuôi, ít ngày sau lại mọc đuôi trở lại.

Nhiều khi Yến thắc mắc: Không biết HG qua Thái phẫu thuật, cắt bỏ...thời gian sau có mọc trở lại không ta? Không lẽ, lúc đó không còn gọi là Hoa hậu nữa, phải gọi là Nam vương sao ta? Mệt à nghen!

Mấy ngày nay tự nhiên Yến thích đập bong bóng, thù ghét phim 3D. Chắc do Yến là con gái xịn nên tính đỏng đảnh lúc nắng, lúc mưa đó mà".

Hương Giang Idol bị Á khôi doanh nhân Hoàng Yến miệt thị giới tính
Status trước đó của á khôi Phạm Hoàng Yến cũng nhằm thẳng vào giới tính của Hương Giang để chỉ trích.

Ngay lập tức, các fan của Hương Giang Idol đã "đổ bộ" vào trang cá nhân của á khôi Phạm Hoàng Yến để bày tỏ sự phẫn nộ bằng những bình luận tục tĩu, lời lẽ bậy bạ. 

Hương Giang Idol bị Á khôi doanh nhân Hoàng Yến miệt thị giới tính
Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến

Trước đó, khi người mẫu Hồng Quế lên tiếng tố Hương Giang Idol đi muộn làm ảnh hưởng đến buổi diễn thời trang, facebook của Hồng Quế cũng bị các fan Hương Giang vào chửi rủa. 

Theo Thu Thanh (Dân Việt)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm