Trương Ngọc Ánh gợi cảm với váy lưới

THỨ BA, 02/09/2014 15:00:00

(Mask) - Người đẹp thu hút sự chú ý với phong cách thời trang trẻ trung và đầy biến hóa trong chương trình Project Runway.

 

Xuất hiện trong tập phát sóng tối qua (1/6), Trương Ngọc Ánh diện váy cam  lưới năng động khiến cô càng thêm phần xinh đẹp và quyến rũ.Qua 4 tập phát sóng, Trương Ngọc Ánh đã chứng minh được cô hoàn toàn phù hợp với vai trò là một người dẫn dắt của Project Runway Việt Nam. Không khó để bắt gặp ở Trương Ngọc Ánh sự dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về thời trang, thể hiện qua lời dẫn dắt sâu sắc và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, cô cũng luôn đưa ra những lời khuyên cần thiết cho các nhà thiết kế, chỉ rõ ra những vấn đề mà họ đang gặp phải, truyền cảm hứng và động viên họ. 

Ngoài vấn đề chuyên môn, Trương Ngọc Ánh còn tạo được thiện cảm với khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ cùng phong cách thời trang trẻ trung và đầy biến hóa.


Trương Ngọc Ánh nổi bật bên các giám khảo của chương trình

C.N
(Depplus/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm