Trà Ngọc Hằng không tiếc tiền để 'lột xác' thành fashion icon

CHỦ NHẬT, 10/08/2014 07:00:00

(Mask) - Cô được xem là một trong những nghệ sĩ chịu chi và mạnh dạn thay đổi hình ảnh của bản thân...

 

Trà Ngọc Hằng từng được biết đến với hình ảnh đầy phản cảm và với gu thời trang quê mùa. Không chỉ vậy, những bộ váy trước đây của Trà Ngọc Hằng liên tục bị lọt vào danh sách thảm họa. Tuy nhiên qua thời gian, Trà Ngọc Hằng đã biết nhìn nhận và tự thấy bản thân mình cần thay đổi hình ảnh. Chính vì vậy, người đẹp đã  tìm hiểu các xu hướng thời trang trên sách báo, theo dõi cách chọn trang phục của các ngôi sao quốc tế. Trong những chuyến đi nước ngoài, Trà Ngọc Hằng còn đến các nhãn hiệu thời trang lớn để tìm hiểu xem phong cách nào hợp với bản thân. 


Bên cạnh việc quyết tâm trong tư tưởng, Trà Ngọc Hằng còn mạnh tay chịu chi cho những bộ trang phục đẹp miễn nó hợp với bản thân. Trong tủ đồ của người đẹp có những bộ váy lên đến hàng chục ngàn đô nhưng cũng có những bộ chỉ vài triệu đồng. Trà Ngọc Hằng cho biết ‘Tôi luôn ý thức việc mình xuất hiện trước công chúng quan trọng như thế nào. Họ không chỉ nghe tôi hát mà còn nhìn vào cách tôi chọn trang phục. Chính vì vậy, tôi muốn mình ngoài việc ca hát còn phải gây ấn tượng với khán giả là một fashion icon’. 


Trong bộ ảnh mới, Trà Ngọc Hằng một lần nữa khẳng định sự chịu chi của mình cho trang phục đời thường khi chọn hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như: Louis Vuitton, Dior , Hermes, Topshop, …

Theo người đẹp thì không nên quá an toàn khi chọn trang phục kể cả trên thảm đỏ hay thời trang đường phố. Đôi khi nổi loạn mới tạo ra cá tính riêng cho bản thân và quan trọng là nên hiểu rõ ranh giới giữa hở và gợi cảm. 
Hiện tại, Trà Ngọc Hằng đang tham gia lớp học đào tạo thanh nhạc và vũ đạo tại Hàn Quốc. Trong chuyến đi này, người đẹp cũng học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm từ nền giải trí và thời trang từ xứ sở Kim Chi. 

Cùng xem bộ ảnh mới của Trà Ngọc Hằng:
Stylist: Phubb
Photo: Huy Bình
(Depplus/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm