"Mỹ nhân Sài Thành" Khánh My sẽ 'soán ngôi' Ngọc Trinh?

THỨ BẢY, 06/09/2014 07:00:00

 (Mask) -Trong bộ hình mới nhất theo style của Victoria Secret, Khánh My có thể sẽ "soán ngôi" 'Nữ hoàng nội y' của Ngọc Trinh hiện cũng đang đi theo phong cách này.


Không phải ngẫu nhiên mà đạo diễn Lê Cung Bắc lựa chọn Khánh My cho bộ phim đang được chờ đợi của ông "Mỹ nhân Sài Thành". Đơn giản bởi từ gương mặt và vóc dáng của Khánh My đã thể hiện hết những gì nhân vật yêu cầu. Với bộ phim truyền hình dài tập được đầu tư lớn này, Khánh My đang hứa hẹn sẽ làm chao đảo màn ảnh nhỏ bởi nhan sắc mỹ miều của mình với những bộ trang phục xưa, bối cảnh cổ kính. Ngoài ra đạo diễn và đoàn phim "Mỹ nhân Sài Thành" còn đánh giá rất cao Khánh My về diễn xuất tinh tế, đầy cảm xúc.

Sắp tới,  còn một dự án điện ảnh lớn đang chờ Khánh My và một vài dự án truyền hình mời cô tham gia.


Với thời trang, Khánh My cho biết, cô muốn thay đổi, trở thành người phụ nữ hiện đại, thanh lịch và bám sát xu hướng thời trang. Chính vì vậy cô đã tìm cho mình một ekip làm việc mới, phù hợp với tính cách thời trang của cô cũng như táo bạo trong con đường xây dựng hình ảnh.


Trong bộ hình mới nhất theo style của Victoria Secret, nhiều người cho rằng Khánh My có thể sẽ "soán ngôi" 'Nữ hoàng nội y' của Ngọc Trinh hiện cũng đang đi theo phong cách này.
Lê Quang Thanh Tâm
Photo : Lê Thiện Viễn
Make up & Hair : Trần Anh Khoa
Fashion: Minh Tú
(Depplus/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm