Lý Nhã Kỳ được vẽ chân dung thời trang trên tạp chí nước ngoài

THỨ TƯ, 24/09/2014 10:00:00

  Hình ảnh đài các với phong cách quý tộc của Lý Nhã Kỳ trong show diễn của Zhuhair Murad đã được phác họa lại một cách chân thực nhất trong một bài viết về thời trang trên tạp chí Gazette, Mỹ vừa ra mắt tháng 9/2014.


 Người đã hoạ hình ảnh Lý Nhã Kỳ là bà Gladys Perint Palmer, hiện là Phó Chủ tịch điều hành phát triển nghệ thuật và là thành viên ban cố vấn của Học viện Đại học Nghệ thuật Mỹ. Gladys Perint Palmer là phụ nữ đầy tài năng trong nhiều lĩnh vực: hội họa, thời trang, viết văn. Với niềm đam mê thời trang từ thuở nhỏ, cuộc đời và sự nghiệp của bà luôn gắn chặt với ngành thời trang thế giới. Theo Fashion Book đánh giá, Gladys Perint Palmer là một trong 500 người có tầm ảnh hưởng đến nền thời trang thế giới kể từ năm 1860. Gladys còn là cố vấn của nhiều chương trình, cuộc thi thời trang uy tín. Tạp chí Vogue.com cũng đánh giá Gladys có đôi mắt tinh tường về thời trang. Cách nhìn nhận và xúc cảm về thời trang của Gladys vô cùng sâu sắc, những hình ảnh mà Gladys cảm nhận và phác họa chắc chắn là những hình ảnh mà giới thời trang luôn đón nhận một cách khâm phục nhất.

Lý Nhã Kỳ đã thực sự bất ngờ và xúc động khi nhận được một món quà được gửi trực tiếp từ tay của bà Gladys Perint Palmer. Bà đã gửi tới Lý Nhã Kỳ cuốn tạp chí có bài viết của bà về những ấn tượng tại Paris Sashion Week 2014, trong đó có hình ảnh Lý Nhã Kỳ do bà hoạ lại. Bức hình trên tạp chí cũng chú thích rõ ràng tên tuổi của Lý Nhã Kỳ. Trong thư, bà Gladys cho biết, bà đã vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp cũng như phong cách thời trang thu hút của cô tại show diễn, sự ấn tượng đó đã tạo cho bà cảm hứng đặc biệt để ngay lập tức hoạ lại hình ảnh của cô như một trong những ấn tượng khó quên đối với toàn bộ tuần lễ thời trang. Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ được Gladys họa lại trên tạp chí Gazette

Đây thực sự là niềm hạnh phúc của Lý Nhã Kỳ khi được những “con mắt xanh” của làng thời trang thế giới chú ý và ca ngợi. Bà Gladys
chia sẻ, khi bắt gặp vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ ở show diễn của Zhuhair Murad, bà đã quan sát, lặng lẽ theo dõi từng cử chỉ, hành động của Lý Nhã Kỳ, và trong lòng bà bỗng ùa về những cảm xúc đặc biệt, giống như những mường tượng của bà về những phụ nữ quyền quý ở phương Đông mà bà  được đọc trong các cuốn sách từ ngày còn trẻ đến giờ. Vẻ đẹp lộng lẫy, quý phái pha chút lạnh lùng của Lý Nhã Kỳ là tất cả những gì bà ghi nhớ sâu sắc, không thể quên. Bà Gladys Perint Palmer cũng thể hiện tình cảm nồng nhiệt của mình khi hẹn gặp cô tại Hồng Kong vào thời gian tới trong chuyến công tác của bà. 


Hình ảnh phác họa phong cách quý phái của Lý Nhã Kỳ được Gladys đăng trên tạp chí Gazette nhận được nhiều lời khen của bạn bè, đồng nghiệp. Trên trang cá nhân của bà, nhiều bloger nổi tiếng còn bình luận rằng hình ảnh này sẽ là nguồn cảm xúc để họ sáng tác nghệ thuật. 


Lý Nhã Kỳ tại show diễn của Zhuhair Murad 

  Gladys Perint Palmer học thiết kế thời trang tại trường Đại học Nghệ thuật Central Saint Martin của Luân Đôn. Sau đó bà tiếp tục theo học thiết kế tại trường Parsons ở New York.  Gladys từng được bổ nhiệm làm biên tập thời trang cho tạp chí San Francisco Examiner trong thập niên 80. Bà thường xuyên xuất hiện tại các Tuần lễ Thời trang lớn trong vai trò khách mời đặc biệt. Tại đây, Gladys Perint Palmer tiếp tục thỏa mãn niềm đam mê của mình đó là phác họa lại hình ảnh của các trang phục, các biểu tượng thời trang gây cho bà những ấn tượng, cảm xúc mạnh mẽ nhất. Bên cạnh công việc hiện tại, bà còn cộng tác viết bài cho nhiều tạp chí thời trang danh tiếng của Mỹ.


  Bà Gladys Perint Palmer

     Niềm đam mê thời trang của Gladys Perint Palmer không chỉ ở thời trang mà còn ở chính những nét vẽ đặc biệt của bà. Các bức họa của Perint-Palmer từng được triển lãm ở New York, San Francisco, Milan, Paris, Thượng Hải, Hồng Kông và London… Ngoài ra bà cũng viết sách về thời trang được giới bình luận thời trang trên thế giới rất trân trọng, đánh giá cao. 


Bìa tạp chí Gazette


Với tình cảm quý báu của Gladys dành cho Lý Nhã Kỳ, nữ doanh nhân xinh đẹp  hy vọng sẽ mời được bà đến Việt Nam để bà có thể nhìn thấy và cảm nhận về thời trang Việt Nam trong thời gian gần.

L.V (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm