Jennifer Phạm trung thành với thiết kế của Lê Thanh Hòa

THỨ BA, 01/07/2014 16:00:00

Xuất hiện rực rỡ với sắc đỏ của chiếc đầm dễ thương do NTK Lê Thanh Hòa "đo ni đóng giầy" cho Hoa hậu Jennifer Phạm với vai trò MC chính của chương trình 'Giọng Hát Việt Nhí 2014', Jennifer không những tỏa sáng trên sân khấu trong buổi ghi hình "Đối đầu" hôm qua, mà cô còn khiến các thí sinh nhí ngưỡng mộ bởi sự thân thiện, gần gũi.

Lần đầu tiên dẫn một chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi, chính vì vậy Jennifer Phạm gặp không ít khó khăn trong việc thây đổi và hoàn thiện chính bản thân mình. Để có những lần xuất hiện thật sâu sắc, Jennifer đã phải nghiên cứu và xem hết tất cả các phần biểu diễn của các bé, nhớ tên và thậm chí là hoàn cảnh của nhiều bé cũng được hoa hậu Châu Á toàn cầu quan tâm. Chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa nào cũng HOT và "gây bão", chính vì vậy việc một MC nữ đứng trên sân khấu chính cũng khiến Jennifer cảm thấy mình gánh một trọng trách nặng nề. Cô đang cố gắng hoàn thiện và thay đổi cách dẫn cho phù hợp với chương trình, để đón những đêm thi liveshow trực tiếp sắp tới. 
 
Ngoài công việc môt MC bận rộn, Hoa hậu Jennifer Phạm còn đang là đại sứ của rất nhiều nhãn hàng, chính vì vậy lịch quảng bá của Jennifer tại các tỉnh thành cũng đầy ắp, chính vì vậy cố luôn phải cố gắng sắp xếp thời gian ở nhà nhiều với cô con gái nhỏ. Thậm chí, hôm qua vừa xuống máy bay lúc 12 giờ trưa, ghi hình xong 8 giờ tối Jennifer lại ra sân bay để bay về Hà Nội. 
 
Ngoài thay đổi cách dẫn chương trình trẻ trung, gần gũi, Jennifer Phạm còn thay đổi cả phong cách thời trang trên sân khấu Giọng Hát Việt Nhí, nhất là những tuần liveshow trực tiếp. Khán giả có quyền hy vọng một Jennifer Phạm tươi mới hơn, năng động hơn. 
 
 
 
 
 
 
 
 
(Ảnh: Chanh Nguyễn)
 
 Một vài thiết kế khác của Lê Thanh Hòa được Jenifer Phạm yêu thích.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
An Nhiên (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm