Hoa hậu Trần Thị Quỳnh gợi cảm với đầm đen

THỨ TƯ, 25/06/2014 14:00:00

 Xuất hiện tại Hà Nội trong một event mới đây, Trần Thị Quỳnh diện dạ hội màu đen tuyền lộng lẫy, khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm. 

Gần đây, Trần Thị Quỳnh khá ít xuất hiện, cô dành thời gian nhiều hơn cho việc kinh doanh. Hiện tại, Trần Thị Quỳnh đang gấp rút cho những khâu cuối cùng để mở tiệm bánh mì của riêng mình tại khu vực Thảo Điền (TP.HCM). Kinh doanh là đam mê, làm bánh là niềm say mê, Trần Thị Quỳnh đã kết hợp giữa niềm đam mê và sự say mê để xây dựng thương hiệu của mình. 

Với bản tính nhẫn nại, yêu công việc nội trợ, ngành bánh được xem là phù hợp với tính cách của Trần Thị Quỳnh. Tuy nhiên, cô chia sẻ, kinh doanh là vấn đề phức tạp và luôn phải đối diện với những khó khăn, chính vì vậy cô đang phải dồn hết tâm sức để hoàn thiện các công đoạn chuẩn bị ra mắt thương hiệu vào tháng tới. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
An Nhiên (Depplus.vn/MASK)
 Photo: Như Hoàn

  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm