Hoa hậu Trần Thị Quỳnh gợi cảm với đầm đen

THỨ TƯ, 25/06/2014 14:00:00

 Xuất hiện tại Hà Nội trong một event mới đây, Trần Thị Quỳnh diện dạ hội màu đen tuyền lộng lẫy, khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm. 

Gần đây, Trần Thị Quỳnh khá ít xuất hiện, cô dành thời gian nhiều hơn cho việc kinh doanh. Hiện tại, Trần Thị Quỳnh đang gấp rút cho những khâu cuối cùng để mở tiệm bánh mì của riêng mình tại khu vực Thảo Điền (TP.HCM). Kinh doanh là đam mê, làm bánh là niềm say mê, Trần Thị Quỳnh đã kết hợp giữa niềm đam mê và sự say mê để xây dựng thương hiệu của mình. 

Với bản tính nhẫn nại, yêu công việc nội trợ, ngành bánh được xem là phù hợp với tính cách của Trần Thị Quỳnh. Tuy nhiên, cô chia sẻ, kinh doanh là vấn đề phức tạp và luôn phải đối diện với những khó khăn, chính vì vậy cô đang phải dồn hết tâm sức để hoàn thiện các công đoạn chuẩn bị ra mắt thương hiệu vào tháng tới. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
An Nhiên (Depplus.vn/MASK)
 Photo: Như Hoàn

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm