Đêm hội chân dài thất bại, Ngọc Trinh vẫn bỏ trăm triệu sắm đồ hiệu

THỨ BA, 13/06/2017 14:00:00

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh tranh thủ mua sắm hàng hiệu trong chuyến lưu diễn tại Berlin, Đức.

 

Show Đêm hội chân dài 11 đã được diễn ra với sự xuất hiện của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tại Berlin, Đức. Thế nhưng sự nổi tiếng của cô cũng không thể kéo khán giả đến đông đủ với show diễn này. 

Nhiều khán giả cho biết chương trình diễn ra muộn 1 tiếng so với giờ ghi trên vé, màn trình diễn trên thảm đỏ rời rạc, thiếu chuyên nghiệp, cộng thêm gần nửa số ghế không có người nên ngay từ phút đầu không khí đêm hội đã như chùng xuống ám ảnh cả người tổ chức lẫn người xem. 

Theo đó, một số khán giả có mặt trực tiếp tại show còn cho biết rằng "Khi MC tuyên bố chương trình kết thúc, hầu hết mọi người đều ngỡ ngàng. Có một cái gì như thiêu thiếu trong lòng người xem. Họ chờ giờ giải lao để giao lưu bạn bè, chụp ảnh với nghệ sỹ hay họ vẫn chờ chương trình tiếp theo hay hơn như họ hình dung, ít nhất là chờ màn trình diễn bốc lửa của Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh vẫn được mệnh danh là con át chủ bài của đêm hội như mọi năm?". 

Người này còn cho biết thêm "Nói gì thì nói, để hiểu thực chất về nguyên nhân thành công và chưa thành công của Đêm hội chân dài 11 chắc không ai rành rẽ bằng BTC. Và nếu có thua thiệt thì cũng BTC phải gánh chịu.

Còn khán giả, ngoài một vài bức xúc thì cũng phải thừa nhận đã được chứng kiến một sự kiện âm nhạc và thời trang hoành tráng nhất từ xưa đến nay ở Đức do người Việt tổ chức. Ngoài những người được nhận vé mời ra không tính, cũng khối người mua vé hạng bình dân mà đến giờ biểu diễn được BTC đôn lên ngồi hạng VIP cho đẹp đội hình. Vậy cũng được xem là bù đắp rồi". 

 

dem hoi chan dai e am e che, ngoc trinh van vung tay sam hang hieu - 1

Vì lượng khán giả mua vé xem chương trình không nhiều như mong đợi, nên một số khán giả mua vé bình dân vẫn được đôn lên ngồi hàng VIP để đẹp đội hình. Giá vé cũng được giảm ngay gần giờ show diễn ra để thu hút người mua. 

 

dem hoi chan dai e am e che, ngoc trinh van vung tay sam hang hieu - 2

Những hàng ghế trống người cũng phần nào phản ánh được sự thành hay bại của một chương trình thời trang ca nhạc hoành tráng như "Đêm hội chân dài". 

Tuy vậy, những hình ảnh vung tay mua sắm của mỹ nhân được mong đợi nhất show diễn là Ngọc Trinh lại khiến cho nhiều khán giả bất ngờ. Cô mua sắm rất nhiều món phụ kiện xa hoa và không màng gì đến sự thành bại của show.

Thế nhưng, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, bản thân Ngọc Trinh là người nổi tiếng, cô được mời sang lưu diễn thì chỉ làm đúng trách nhiệm, còn việc show thành công hay không cũng không ảnh hưởng đến niềm đam mê sắm hàng hiệu trăm triệu.

 

dem hoi chan dai e am e che, ngoc trinh van vung tay sam hang hieu - 3

Mặc cho những thông tin về sự thất bại của "Đêm hội chân dài" Ngọc Trinh vẫn khoe chiến tích mua sắm cực khủng của cô tại Đức. 

 dem hoi chan dai e am e che, ngoc trinh van vung tay sam hang hieu - 4

Người đẹp ăn mặc đơn giản và năng động để tiện lợi cho việc di chuyển trong các trung tâm thương mại xa hoa.

 dem hoi chan dai e am e che, ngoc trinh van vung tay sam hang hieu - 5

Nhiệt tình thử giày hết đôi này đến đôi khác.

 dem hoi chan dai e am e che, ngoc trinh van vung tay sam hang hieu - 6

Thử xong rồi, thích quá thì mua về thôi.

 dem hoi chan dai e am e che, ngoc trinh van vung tay sam hang hieu - 7

Toàn là những món hàng hiệu xa xỉ có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

 dem hoi chan dai e am e che, ngoc trinh van vung tay sam hang hieu - 8

Ngọc Trinh vô cùng yêu thích những đôi giày đính đá tỉ mỉ, cô cho biết sẽ diện chúng trong một ngày gần nhất. 

Sana (Khám Phá) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm