Dàn sao 'khủng' hội tụ tại Tuần lễ thời trang ngày thứ 4

THỨ SÁU, 05/12/2014 07:30:00

  Tối 4/12, với 4 show diễn của Hoàng Minh Hà, Li Lam, Antonio (Ý) và Tsolo Munkh (Mông Cổ), thảm đỏ Tuần lễ thời trang tiếp tục chứng kiến sự đổ bộ của dàn sao khủng, là những tên tuổi được yêu thích vì phong cách ăn mặc đẹp.

Ngô Thanh Vân tiếp tục xuất hiện cùng Petey Nguyễn, bạn diễn trong phim Ngày nảy ngày nay và cũng là người đang dính nghi vấn hẹn hò với đả nữ của làng điện ảnh Việt. Thảm đỏ còn chào đón hoa hậu Ngọc Khánh, Hương Giang, Phan Như Thảo... trong những bộ cánh quyến rũ, thanh lịch. Trong khi đó, không hẹn mà gặp, một dàn sao Việt đã trở thành điểm nhấn của thảm đỏ khi diện áo ngủ lên thảm đỏ. MC Huyền Ny, Xuân Lan, Li Lam, người mẫu Kiều Ngân... là những người khoác lên mình trang phục váy ngủ nhưng vẫn rất chất.
 
 
Ngô Thanh Vân đơn giản mà sành điệu với tone đen - trắng
 
 
 
 
Hương Giang 
 
Hứa Vỹ Văn và Phạm Quỳnh Anh 
 
 
Kiều Ngân 
 
Xuân Lan 
 
Xuân Lan và Quách Ngọc Ngoan 
 
Đoan Trang 
 
Kathy Uyên 
 
Quách Ngọc Ngoan 
 
 
Hoa hậu Ngọc Khánh 
 
Thảo Trang 
 
 
 
 
Huyền Ny và Đoan Trang
 
 
Đinh Ngọc Diệp 
 
Băng Di
 
Xuân Lan 
 
Phương Mai 
 
Đỗ Mạnh Cường 
 
Huyền Ny 
 
 
 
Huyền Ny giữ vai trò MC 
 
 Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week - VIFW 2014 được tổ chức từ ngày 1 đến 6 tháng 12 năm 2014 tại Gem Center (số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 TP. HCM).

Sự kiện quy tụ những NTK thời trang tài năng trong nước như Công Trí, Hoàng Hải, Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hoà, Li Lam, Adrian Anh Tuấn, Lý Giám Tiền... và các NTK đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Ki  (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm