"50 sắc thái" của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: độc và "đắt xắt ra miếng"!

THỨ HAI, 05/06/2017 14:00:00

 Chỉ với 10 trang phục, Tóc Tiên đã chứng minh cho công chúng thấy cô là vị Giám khảo có style "chất chơi" và "lạ đời" nhất từ trước đến nay.

 
Năm nay, The Voice Việt có khá nhiều cái sốc.

Ngay khi dàn Giám khảo được công bố với những cái tên trẻ tuổi như Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi - công chúng đã bị "sốc tinh thần".

Tiếp đến, phong cách thời trang trong ngày đầu ghi hình của bộ tứ còn khiến khán giả bị "sốc thị giác". Chuỗi sốc cứ theo đó mà dai dẳng, với nhân tố mấu chốt là Tóc Tiên.

Tóc Tiên là một làn gió mới đối với The Voice Việt. Tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và thông minh; mọi tố chất ở một ngôi sao thành công đều hội tụ ở giọng ca "Walk Away". Hơn ai hết, cô còn biến The Voice Việt trở thành sàn catwalk của riêng mình, nơi những bộ cánh 3Đ (Đẹp-Độc-Đắt) ngự trị trên chiếc ghế nóng, lan tỏa sức hấp dẫn đến các fan ruột của chương trình truyền hình hấp dẫn này. Được biết, stylist/fashionisto Kelbin Lei là người đứng sau những bộ cánh "gây bão" của Tóc Tiên.

Và dưới đây là 10 bộ cánh chứng minh bản lĩnh thời trang siêu phàm, bất chấp mọi gièm pha từ dư luận của Tóc Tiên:

 
50 sắc thái của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: Đẹp, Độc đến Đắt xắt ra miếng! - Ảnh 1.

Hội tụ đầy đủ 3 yếu tố "Đẹp-Độc-Đắt" chính là bộ cánh cuối cùng song hành bên Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice Việt. Cô diện thiết kế của Công Trí - người anh cả trong làng mốt Việt, phối cùng đôi boots tím của Balenciaga có giá hơn 30 triệu đồng.

 
50 sắc thái của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: Đẹp, Độc đến Đắt xắt ra miếng! - Ảnh 2.

Thú vị không kém là bộ suit đỏ rực, một sáng tạo của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh. Với trang phục này, Tóc Tiên như hóa thân thành một biểu tượng của nữ quyền.

 
50 sắc thái của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: Đẹp, Độc đến Đắt xắt ra miếng! - Ảnh 3.

Nếu như các người đẹp khác mải miết với những bộ cánh tôn dáng triệt để thì Tóc Tiên lại không ngại giấu tiệt đường cong với những thiết kế phom baggy (rộng, suông). Trong hình, cô diện một bộ cánh của NTK Devon Nguyễn và để kiểu tóc theo hơi hướng Hip-Hop.

 
50 sắc thái của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: Đẹp, Độc đến Đắt xắt ra miếng! - Ảnh 4.

Về độ "Độc" thì không có trang phục nào lại được bộ suit độn vai này. Cũng vì nó mà Tóc Tiên gây "sóng gió" trên các trang mạng xã hội. Người khen, kẻ chê, trăm ngàn ý kiến mâu thuẫn nhau. Ít ra cũng phải công nhận rằng đây là một bộ cánh khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực mà lại chẳng phản cảm.

 
50 sắc thái của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: Đẹp, Độc đến Đắt xắt ra miếng! - Ảnh 5.

Còn so về độ "Đắt" thì Tóc Tiên mang đến The Voice Việt những thương hiệu đẳng cấp như Moschino. Trẻ trung, hiện đại và hơi "quái" - những nét đặc trưng nhất của thương hiệu nước Ý quá đỗi hợp với Tóc Tiên.

 
50 sắc thái của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: Đẹp, Độc đến Đắt xắt ra miếng! - Ảnh 6.

Vừa "Đẹp" lại "Đắt" là bộ jumpsuit của Elie Saab. Để tránh hớ hênh, Tóc Tiên đã mặc thêm một bộ bodysuit màu nude bên trong nhằm tiết chế đường xẻ đến tận bụng của bộ cánh hàng hiệu.

 
50 sắc thái của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: Đẹp, Độc đến Đắt xắt ra miếng! - Ảnh 7.

Màn "dạo đầu" của Tóc Tiên với bộ cánh Discount Universe đã khiến công chúng "sốc thị giác" ngay lập tức". Mái tóc đỏ rực cũng là chi tiết góp phần tạo nên ấn tượng khó quên của tổng thể.

 
50 sắc thái của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: Đẹp, Độc đến Đắt xắt ra miếng! - Ảnh 8.

Gây tranh cãi không kém là thiết kế nằm trong BST Thu-Đông 2016 của Fenty Puma, do chính Rihanna sáng tạo. Cá tính và nổi loạn là điều không bàn cãi, nhưng vẫn có ý kiến cho rằng trang phục này khá "dìm" dáng của Tóc Tiên.

 
50 sắc thái của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: Đẹp, Độc đến Đắt xắt ra miếng! - Ảnh 9.

Xuyên suốt The Voice Việt, Tóc Tiên lăng xê liên tục những đôi boots cao quá gối. Chẳng hạn như boots ánh bạc được cô diện cùng trang phục biến tấu với mũ hoodie của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh.

 
50 sắc thái của Tóc Tiên trên ghế nóng The Voice: Đẹp, Độc đến Đắt xắt ra miếng! - Ảnh 10.
Cũng từ Lưu Ngọc Kim Khanh, NTK này đã tạo nên một sáng tạo không-thể-Tóc-Tiên-hơn - một chiếc đầm ánh kim vô cùng gợi cảm nhưng lại chẳng hề phô phang.
 
Đại Ngọc (Trí Thức Trẻ) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm