4 cách chọn đồ sexy của Andrea

THỨ SÁU, 25/07/2014 14:00:00

  Những thiết kế xẻ ngực, khoét lưng hay bó sát sạt dường như đã trở thành công cụ "tủ" của cô nàng lai Tây Andrea nhằm phô diễn đường cong.

Từ những hình ảnh nội y nóng bỏng, ảnh bán nude, phát ngôn gây sốc hay chuyện tình cảm đời tư phức tạp, Andrea có khá nhiều "lợi thế" để khiến cho cái tên của mình luôn "hot". Thậm chí, có lúc cô còn "vượt mặt" cả những hot girl khác như Hồng Quế hay Angela Phương Trinh . 

Một yếu tố khác tạo nên sức hút của Andrea chính là phong cách thời trang sexy, táo bạo của cô nàng. Đó một phần ảnh hưởng từ lối sống phóng khoáng của phương Tây, nhưng nguyên nhân chính vẫn là mục đích gây shock để tạo dấu ấn trong showbiz.
 
Cùng điểm danh những chiêu thức hở của 'gái hư'  Andrea:

Xẻ ngực sâu 
 
 
  
 
 
 

Hở lưng 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cut out
 
 
 
 
 
 
 
Khoe eo  
 
 
 
Ki (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm