Xuân Bắc: Tôi rất tự hào về chuyện sợ vợ

THỨ BA, 27/02/2018 14:36:00

Trong bài phỏng vấn mới đây với báo chí, nghệ sĩ Xuân Bắc thừa nhận anh sợ vợ nhưng theo anh sợ vợ lại là khát khao gia đình hạnh phúc.

NSƯT Xuân Bắc là một trong những nghệ sĩ nổi bật của chương trình Táo quân, ngoài ra, anh cũng là gương mặt MC ấn tượng của nhiều show truyền hình ăn khách như The Band - Ban nhạc Việt, Ơn giời, cậu đây rồi!.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với tờ Tri Thức Trực Tuyến, anh thừa nhận mình sợ vợ nhưng coi đó là khát khao hạnh phúc, là bí quyết giữ gìn gia đình yên ấm, thuận hòa.

Xuân Bắc: Tôi rất tự hào về chuyện sợ vợ
Vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc (ảnh: FBNV)

Anh chia sẻ: "Tôi rất tự hào về chuyện sợ vợ. Khái niệm đó được tôi đưa ra trước khi tôi lấy vợ, chứ không phải thông qua sự việc “gì ấy”, mà tôi mới nói như vậy. Đằng sau việc sợ vợ là khát khao mong muốn một gia đình hạnh phúc, êm ấm. Bản chất của nó có thể hiểu là, bỏ đi những gì không đáng, để cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp hơn, quan trọng hơn."

Đây là chia sẻ gây bất ngờ cho khán giả vì hầu như đàn ông nào cũng không thích mang tiếng "sợ vợ". 

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm về việc sử dụng mạng xã hội trong bài phỏng vấn. Đề cập đến việc anh im lặng khi vợ anh có cuộc "khẩu chiến" với NSND Anh Tú về việc bị chèn ép trong quá trình công tác tài trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Xuân Bắc luôn giữ im lặng. Anh cho biết "không trả lời chuyện riêng tư và tôi cũng không đi giải thích chuyện của mình với ai bao giờ".

Năm ngoái vợ Xuân Bắc - Nguyễn Hồng Nhung đã lên tiếng tố NSND Anh Tú và ban lãnh đạo trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội chèn ép cô. Cuộc khẩu chiến nỗ ra khá dữ dội trên Facebook nhưng Xuân Bắc hoàn toàn giữ im lặng. Sau khi mọi chuyện lắng xuống, gia đình anh vẫn hạnh phúc, bình yên sau lùm xùm. 

Lan Anh / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm