Xuân Bắc khiến dân tình sốc nặng khi tuyên bố: 'Đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa'

THỨ BA, 23/01/2018 15:15:50

Nghệ sĩ hài Vân Dung đau buồn mất 6 tháng trời khi bị cặp đôi Xuân Bắc - Tự Long 'lừa' một cú vô cùng đau đớn.

Mới đây trong một bài phỏng vấn độc quyền với Trí Thức Trẻ, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã tiết lộ cú lừa ngoạn mục khiến bạn diễn Vân Dung đau buồn suốt 6 tháng.

Cụ thể, trong một lần gọi điện cho Vân Dung, Xuân Bắc bất ngờ tức tối bày tỏ: "Từ nay, đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa".

Sau khi nghe câu nói này, Vân Dung cảm thấy sốc và vô cùng lo lắng cho mối quan hệ giữa hai người bạn chí cốt của mình. Cô hoảng hốt gọi điện cho các anh em để khuyên giải. Thế nhưng Quang Thắng, Công Lý và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đều buồn rầu khẳng định với Vân Dung: "Chuyện đến nước này, không thể giải quyết nổi, anh em chúng nó tương tàn rồi".

Xuân Bắc khiến dân tình sốc nặng khi tuyên bố: Đừng bao giờ nhắc cái tên Tự Long trước mặt tôi nữa
Hậu trường Táo quân 2017 (ảnh: FB Vân Dung)

Khi gọi được cho Tự Long, thì Vân Dung cũng chỉ nhận lại được câu trả lời đầy bức bối của bạn diễn: "Có Long thì không có Bắc, Dung chọn đi!". Sau đó dù tìm mọi cách, Vân Dung vẫn không thể hàn gắn mối quan hệ của hai cặp bài trùng làng hài. Điều này khiến cô buồn khổ trong một thời gian dài.

Thật may là 6 tháng sau, nỗi lòng của Vân Dung đã được cởi bỏ khi biết Xuân Bắc, Tự Long đã hàn gắn vói nhau. Thế nhưng chưa kịp vui mừng thì nữ danh hài duy nhất của dàn Táo Quân lại được phen...sôi máu khi nhận ra các bạn diễn đã dàn cảnh để "lừa" mình. 

Quá phẫn nộ, Vân Dung đã gửi tin nhắn đến tất cả "thủ phạm" dàn dựng vụ lừa đảo với vỏn vẹn 2 chữ "BỌN CHÓ!". 

Câu chuyện hài này chứng minh tình cảm gắn bó của dàn diễn viên Táo quân, không chỉ tình cảm mà còn giỏi nghịch ngợm, trêu chọc lẫn nhau cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Mai Mai / MASK Online (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm