Vượng Râu 'chê' Đức Phúc chưa diễn được, IQ và ý tưởng thì chỉ tầm trung bình

THỨ HAI, 15/01/2018 17:31:00

Vượng Râu cho rằng Đức Phúc toả sáng nhờ sự ngây thơ, nhưng nếu xét về IQ và ý tưởng thì chỉ tầm trung bình.

Tham gia chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi", Đức Phúc nhận được "cơn mưa" lời khen ngợi trên mạng xã hội và trên các phương tiện truyền thông. Thậm chí có những ý kiến cho rằng, ê-kíp Táo quân 2018 mà bỏ qua Đức Phúc không mời anh tham gia là một sự đáng tiếc.

Thế nhưng đạo diễn, diễn viên hài Vượng Râu khuyên đàn em nên trau dồi thêm trước khi ra sân khấu lớn.

Vượng Râu chê Đức Phúc chưa diễn được, IQ và ý tưởng thì chỉ tầm trung bình
Đức Phúc tạo nên "cơn sốt" khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi (ảnh chụp màn hình)

Anh cho rằng hiện tại mới có những danh hài dù đang rất nổi tiếng nhưng khi diễn trực tiếp lại không thể nào khiến cho số đông cười được. Lý do vì chương trình gameshow nên nhà đài phải lồng ghép những tiếng vỗ tay, tiếng cười vào để tăng thêm hiệu ứng hài hước. Nhưng thực tế chưa chắc đã buồn cười như vậy.

"Tôi thấy Phúc chưa diễn được. Em ấy thu hút sự chú ý là ở sự ngây thơ còn cái IQ em nảy ra cũng vừa phải thôi chưa phải là nhanh," Vượng Râu khẳng định với tờ Tri Thức Trẻ.

Và theo anh, lối diễn này ở góc độ giải trí vui vui thì ổn nhưng nếu nhìn góc độ làm nghề nghiêm túc thì không và nếu không cẩn thận sẽ làm lệch lạc, làm hỏng hết định hướng người xem. Và, muốn đo được cấp độ, trình độ của người diễn hài thì phải đo trên sân khấu thực sự thì mới biết được.

Vượng Râu chê Đức Phúc chưa diễn được, IQ và ý tưởng thì chỉ tầm trung bình
Vượng Râu cho rằng Đức Phúc diễn "chưa được" (ảnh chụp màn hình)

"Làm hài thì điều đầu tiên người diễn hài phải có là diễn như không diễn, em ấy chưa đạt được điều đó mà chỉ có sự ngây thơ, trong sáng, thật thà kéo lại."

Đối với đạo diễn Vượng Râu, những chương trình được làm hậu kỳ kĩ càng rồi phát sóng, nếu dùng đúng từ thì đó là gạt khán giả. Còn muốn đánh giá dưới góc độ chuyện môn, năng lực thật sự của người diễn viên thì phải đến trực tiếp tại sân khấu. Được xem, được nghe, được cảm nhận không khí mọi người xung quanh và làm họ hứng khởi không cần nhờ đến kỹ xảo mới là bài toán mà người diễn viên hài phải tìm ra lời giải.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm