Việt Anh lần đầu chia sẻ về nghi vấn tình cảm với Bảo Thanh ''Sống chung với mẹ chồng'

THỨ HAI, 25/12/2017 14:48:00

Depplus.vn - Gần nửa năm sau nghi án tình cảm với Bảo Thanh, bạn diễn trong Sống chung với mẹ chồng, Việt Anh lần đầu chia sẻ về việc này.

Trong một sự kiện mới đây, diễn viên Việt Anh đã tỏ ra vô cùng cởi mở khi tiết lộ một số câu chuyện ít người biết xoay quanh công việc, cuộc sống riêng tư, trong đó có "nghi án" tình cảm với bạn diễn Bảo Thanh trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Việt Anh lần đầu chia sẻ về nghi vấn tình cảm với Bảo Thanh Sống chung với mẹ chồng
Bảo Thanh và Việt Anh ở hậu trường phim (ảnh: FBNV)

Tham gia một sự kiện ở TP Hồ Chí Minh hôm 24/12, Việt Anh khẳng định, cuộc sống của anh vẫn rất hạnh phúc và không gì quan trọng hơn gia đình. Anh là người lý trí, biết kiểm soát cảm xúc. Việt Anh chia sẻ: "Sự rung cảm của nhân vật hay rung cảm nam nữ, chúng ta phải rõ ràng. Đối với tôi, chuyện có tình cảm với bạn diễn rất khó xảy ra. Tất cả chỉ là cảm xúc của nhân vật".

Khi nghi án tình cảm xảy ra và được khán giả quan tâm, Việt Anh chưa từng lên tiếng vì "Ồn ào trong showbiz ai cũng vướng phải nhưng quan trọng là bạn ứng xử với nó như thế nào và bản thân chúng ta có vấn đề hay không?".

Hiện tại, Việt Anh và Bảo Thanh vẫn là đồng nghiệp và nếu có dự án phù hợp, hai người vẫn muốn hợp tác cùng nhau. 

Chi / MASK (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm