Việt Anh lần đầu chia sẻ về nghi vấn tình cảm với Bảo Thanh ''Sống chung với mẹ chồng'

THỨ HAI, 25/12/2017 14:48:00

Depplus.vn - Gần nửa năm sau nghi án tình cảm với Bảo Thanh, bạn diễn trong Sống chung với mẹ chồng, Việt Anh lần đầu chia sẻ về việc này.

Trong một sự kiện mới đây, diễn viên Việt Anh đã tỏ ra vô cùng cởi mở khi tiết lộ một số câu chuyện ít người biết xoay quanh công việc, cuộc sống riêng tư, trong đó có "nghi án" tình cảm với bạn diễn Bảo Thanh trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Việt Anh lần đầu chia sẻ về nghi vấn tình cảm với Bảo Thanh Sống chung với mẹ chồng
Bảo Thanh và Việt Anh ở hậu trường phim (ảnh: FBNV)

Tham gia một sự kiện ở TP Hồ Chí Minh hôm 24/12, Việt Anh khẳng định, cuộc sống của anh vẫn rất hạnh phúc và không gì quan trọng hơn gia đình. Anh là người lý trí, biết kiểm soát cảm xúc. Việt Anh chia sẻ: "Sự rung cảm của nhân vật hay rung cảm nam nữ, chúng ta phải rõ ràng. Đối với tôi, chuyện có tình cảm với bạn diễn rất khó xảy ra. Tất cả chỉ là cảm xúc của nhân vật".

Khi nghi án tình cảm xảy ra và được khán giả quan tâm, Việt Anh chưa từng lên tiếng vì "Ồn ào trong showbiz ai cũng vướng phải nhưng quan trọng là bạn ứng xử với nó như thế nào và bản thân chúng ta có vấn đề hay không?".

Hiện tại, Việt Anh và Bảo Thanh vẫn là đồng nghiệp và nếu có dự án phù hợp, hai người vẫn muốn hợp tác cùng nhau. 

Chi / MASK (tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm