Vui vẻ đi du lịch cùng vợ cũ con nhà giàu có, bé An 'Đất Phương Nam' đã quyết định tái hợp?

THỨ NĂM, 28/12/2017 22:08:00

Từng gặp nhiều thất bại và đã đi qua hôn nhân đổ vỡ. Bây giờ cuộc sống của Hùng Thuận trầm lặng hơn trước, khác xa với thời nổi tiếng khi còn nhỏ, và chắc chắn không hào quang như những gì khán giả nghĩ về nghề diễn.

Gắn liền với vai bé An trong tác phẩm Đất Phương Nam, Hùng Thuận là gương mặt khá quen thuộc với phần đông khán giả cả nước. Tuy thế, anh lại ngại tiếp xúc truyền thông. Điều này có vẻ hơi kỳ lạ với diễn viên được nhiều người biết đến.

Trong một bài phỏng vấn với Gia đình, anh đã hé lộ một chút về cuộc sống riêng sau khi ly thân với vợ lẫn những trăn trở về nghề diễn.

Vui vẻ đi du lịch cùng vợ cũ con nhà giàu có, bé An Đất Phương Nam đã quyết định tái hợp?
Gia đình nhỏ của Hùng Thuận, liệu anh và vợ có tái hợp? (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Tự nhận mình là người vui tính, thích chọc cười người khác. Nhưng với chuyện tình cảm cá nhân, Hùng Thuận lại khá kín kẽ và thích giữ bí mật của riêng mình. Khi được hỏi về chuyện tái hợp với vợ cũ, anh trầm ngâm.  

"Rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này nhưng tôi xin phép không trả lời. Chỉ biết rằng, hiện tại tôi hạnh phúc với cuộc sống của mình"

Khi được hỏi về con trai, anh có vẻ vui hơn và hí hửng khoe: "Bé rất vui khi gặp tôi. Cuối tuần, tôi gặp con, đưa đi ăn, và xem phim. Thỉnh thoảng, Bảo cũng hay gọi tôi hỏi rất tình cảm: "Ba ăn cơm chưa?" hay "Ba qua chở con đi chơi nghen, nhớ ba quá à”. Buồn cười nhất là mỗi khi thấy ba trên tivi là cu cậu chạy qua hàng xóm khoe".

Trải qua nhiều sóng gió, "bé An" thuở nào giờ đã trưởng thành. Ở cái tuổi này, anh tâm niệm "gia đình là tất cả", cái tiêu chuẩn chọn người yêu xinh đẹp giờ không còn đúng nữa đối với anh.

"Bây giờ, tôi cho rằng phụ nữ đẹp nhất khi cô ấy hiểu và chia sẻ được với mình"

Vui vẻ đi du lịch cùng vợ cũ con nhà giàu có, bé An Đất Phương Nam đã quyết định tái hợp?
Dù bận rộn, nhưng gia đình và con trai vẫn là ưu tiên số 1 của Hùng Thuận (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Còn về sự nghiệp, Hùng Thuận cho rằng mức lương bây giờ chưa phù hợp với công sức các nghệ sĩ ít tên tuổi bỏ ra, và "chưa có một nghành nghề nào làm việc cực khổ như vậy".

Người diễn viên phải đam mê thực sự với nghề thì mới mong có ngày được khán giả biết đến còn "nếu cưỡi ngựa xem hoa thì khó theo được lâu dài".

Dù thế, Hùng Thuận vẫn tin rằng, dù cuộc sống khó khăn thế nào cũng nên tự mình lèo lái, không trông chờ vào người khác, rồi sẽ có lúc vượt qua được. Sự đào thải của showbiz có thể khắc nghiệt, nhưng anh sẽ không bỏ cuộc dễ dàng, "Bây giờ, tôi đang cố gắng giữ lửa và trao dồi thêm kiến thức của nghề nghiệp để cống hiến cho khán giả nhiều vai diễn hay. Vì thế, tôi cảm thấy mình không mất gì cả."

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm