Tùng Dương bất ngờ hát Bolero dù từng chê bai dòng nhạc này 'biến tướng', 'thụt lùi'

THỨ HAI, 25/12/2017 09:49:00

Depplus.vn - Trong chương trình Hoà nhạc Imagine - In the Spotlight tối qua (24/12), Tùng Dương gây bất ngờ khi đeo cánh thiên thần hát Bolero dù trước đó anh từng vướng tranh cãi vì chê dòng nhạc này.

Năm 2017, Tùng Dương vướng phải làn sóng tranh cãi vì khẳng định: 'Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi'.  Anh cũng đồng ý với quan điểm của NSND Trung Kiên cho rằng, bolero là một "biến tướng của nhạc vàng".

Thế nhưng tối qua 24/12, trong một phút ngẫu hứng Tùng Dương lần đầu đã hát một đoạn ca khúc "Hai mùa Noel" theo phong cách Bolero công khai trước khán giả và chia sẻ: "Trong không khí Noel, Tùng Dương hát thử để khán giả nghe xem Tùng Dương hát thử một đoạn dòng nhạc khác hẳn có được không và cũng để minh chứng cho một số người rằng Tùng Dương có thể hát bolero chứ không phải không biết hát".

Tùng Dương bất ngờ hát Bolero dù từng chê bai dòng nhạc này biến tướng, thụt lùi
Tùng Dương bất ngờ hát Bolero trong đêm nhạc tối qua (24/12).

Trước đó, Tùng Dương nhận nhiều luồng ý kiến khác nhau khi lên tiếng xung quanh dòng nhạc Bolero. Phản ứng trước chia sẻ của Tùng Dương, một số ca sĩ đang theo đuổi dòng nhạc bolero bày tỏ sự tức giận thậm chí còn khẳng định chắc gì Tùng Dương đã hát được dòng nhạc này. 

Tom/MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm