Tùng Dương bất ngờ hát Bolero dù từng chê bai dòng nhạc này 'biến tướng', 'thụt lùi'

THỨ HAI, 25/12/2017 09:49:00

Depplus.vn - Trong chương trình Hoà nhạc Imagine - In the Spotlight tối qua (24/12), Tùng Dương gây bất ngờ khi đeo cánh thiên thần hát Bolero dù trước đó anh từng vướng tranh cãi vì chê dòng nhạc này.

Năm 2017, Tùng Dương vướng phải làn sóng tranh cãi vì khẳng định: 'Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi'.  Anh cũng đồng ý với quan điểm của NSND Trung Kiên cho rằng, bolero là một "biến tướng của nhạc vàng".

Thế nhưng tối qua 24/12, trong một phút ngẫu hứng Tùng Dương lần đầu đã hát một đoạn ca khúc "Hai mùa Noel" theo phong cách Bolero công khai trước khán giả và chia sẻ: "Trong không khí Noel, Tùng Dương hát thử để khán giả nghe xem Tùng Dương hát thử một đoạn dòng nhạc khác hẳn có được không và cũng để minh chứng cho một số người rằng Tùng Dương có thể hát bolero chứ không phải không biết hát".

Tùng Dương bất ngờ hát Bolero dù từng chê bai dòng nhạc này biến tướng, thụt lùi
Tùng Dương bất ngờ hát Bolero trong đêm nhạc tối qua (24/12).

Trước đó, Tùng Dương nhận nhiều luồng ý kiến khác nhau khi lên tiếng xung quanh dòng nhạc Bolero. Phản ứng trước chia sẻ của Tùng Dương, một số ca sĩ đang theo đuổi dòng nhạc bolero bày tỏ sự tức giận thậm chí còn khẳng định chắc gì Tùng Dương đã hát được dòng nhạc này. 

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm