Trường Giang từng nhiều lần bỏ ngoài tai lời 'nhắc khéo' của đàn anh Hoài Linh về tật 'mê gái' khó bỏ?

THỨ TƯ, 21/03/2018 14:00:00

Đã không ít lần Hoài Linh đã phải nhắc khéo đàn em Trường Giang về tật 'mê gái' ngay trên sóng truyền hình.

Những ngày này, ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Nếu như Nam Em bị chỉ trích là "người thứ ba" chen vào chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương, thì "Mười Khó" lại khiến khán giả ngán ngẩm bởi tính lăng nhăng của mình.

Dù chưa rõ thực hư chuyện "phim giả tình thật" giữa Trường Giang và Nam Em hay đây chỉ là chiêu trò lăng xê quá lố cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của Top 8 Hoa hậu Trái Đất, song công chúng dường như không còn cảm thấy bất ngờ khi những tin đồn về thói trăng hoa của Trường Giang liên tiếp xuất hiện trên mặt báo nữa. Thậm chí, ngay cả đàn anh Hoài Linh cũng từng nhiều lần nhắc khéo Trường Giang về tật "mê gái" nhưng anh vẫn bỏ ngoài tai.

Trường Giang từng nhiều lần bỏ ngoài tai lời nhắc khéo của đàn anh Hoài Linh về tật mê gái khó bỏ?
Trường Giang và Nam Em tình tứ trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi năm 2018 (ảnh chụp màn hình)

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ lại những đoạn clip cũ của nghệ sĩ Hoài Linh khi nhận xét về Trường Giang. Nếu như trước đây khán giả nghĩ rằng đây chỉ là những lời bông đùa của Hoài Linh để trêu chọc đàn em, nhưng giờ đây khi câu chuyện giữa Trường Giang và Nam Em nóng hơn bao giờ hết, thì mọi người mới nhận ra rằng những câu nói "đá xoáy" của nam danh hài kỳ cựu không phải là không có cơ sở.

Trong chương trình Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên, danh hài Hoài Linh đã thẳng thắn khẳng định Chàng hề xứ Quảng có mức độ đào hoa khá cao. Khi Đàm Vĩnh Hưng đi tìm Trường Giang và người đẹp Đinh Ngọc Diệp, Hoài Linh đã cản lại vì: "Nhiều khi phim giả tình thật. Giang nổi tiếng đào hoa, nó quay phim nào là trong phim đó phải chết một đứa”. Anh còn dặn dò người chơi nếu yêu chỉ yêu một thôi, “đừng bắt chước anh Giang mỗi phim mỗi cô”. 

Trường Giang từng nhiều lần bỏ ngoài tai lời nhắc khéo của đàn anh Hoài Linh về tật mê gái khó bỏ?
Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp làm MC Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên

Tại show Ca sĩ giấu mặt năm 2016 với sự tham gia của khách mời Hồ Quang Hiếu, sau khi nghe Trường Giang tuyên bố: “Đàn ông không được mê gái, phải lấy sự nghiệp làm trọng”, Hoài Linh đã phải đứng bật dậy "sửa lưng" đàn em: “Anh nghe xem Giang làm được điều đó không, chứ hiện tại anh thấy Trường Giang mê gái nhiều hơn mê nghề”.

Trường Giang từng nhiều lần bỏ ngoài tai lời nhắc khéo của đàn anh Hoài Linh về tật mê gái khó bỏ?
Trường Giang và Hồ Quang Hiếu trong chương trình Ca sĩ giấu mặt (ảnh chụp màn hình)

Không chỉ Hoài Linh, mà các đồng nghiệp khác cũng nhận ra "tật xấu" này của Trường Giang. Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, nam diễn viên "Siêu sao siêu ngố" nhiều lần bị giám khảo Hoài Linh và MC Xuân Bắc "nhắc khéo" vì liên tục có những hành động tình cảm quá trớn với khách mời nữ. Tôi phải nói thật là Trường Giang nên hạn chế những tình huống khiến người khác mong muốn đi," Xuân Bắc "nửa đùa nửa thật".

Biết đâu nếu Trường Giang nghe lời đàn anh trong nghề Hoài Linh thì đã không vướng phải những scandal tình cảm dồn dập trong thời gian vừa qua?

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm