Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố cướp sóng nhưng Quý Bình vẫn dùng dằng không chịu tha thứ

THỨ HAI, 22/01/2018 14:45:00

Quý Bình cho rằng các fan của Trường Giang cũng nên phải đứng ra xin lỗi vì đã xúc phạm mình và nhiều người khác

Sáng ngày 22/1, Trường Giang đã lần đầu đăng đàn xin lỗi trên trang cá nhân về sự cố "chiếm sóng để cầu hôn" của mình. Câu chuyện làm xôn xao dư luận cả nước 4 ngày qua đã có lời xin lỗi chính thức từ phía đương sự. Nhưng có một người vẫn không chịu tha thứ cho anh.

Chia sẻ với Vietnamnet, MC kiêm diễn viên Quý Bình - người dẫn chương trình Lễ trao giải Mai Vàng đêm 18/1, cho biết bản thân anh không muốn bình luận nhiều về vấn đề này. Anh tôn trọng Trường Giang trong vai trò một nghệ sĩ lớn và cả hai cũng không có hiềm khích gì trong công việc.

Nhưng anh khẳng định rằng lời xin lỗi muộn màng của Trường Giang không giải quyết được "hậu quả" lớn mà anh gây ra cho chương trình, mà trong đó các fan ruột của anh đóng một vai trò quan trọng.

Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố cướp sóng nhưng Quý Bình vẫn dùng dằng không chịu tha thứ
Lời xin lỗi bị cho là muộn màng của danh hài (Ảnh chụp màn hình)

“Quan trọng nhất là Trường Giang xin lỗi các nghệ sĩ lớn tuổi, các đồng nghiệp và BTC của đêm trao giải Mai Vàng. Tôi chỉ bức xúc khi fans của cậu ấy không hiểu vấn đề và làm phiền tôi mà thôi. Tôi không cần Trường Giang xin lỗi tôi” - Quý Bình cho biết.

Từng hai lần đăng tải trạng thái bày tỏ sự phẫn nộ khi liên tục bị các fan "cứng" của cặp đôi làm phiền vì tội "can thiệp" vào màn cầu hôn của thần tượng, Quý Bình không phải là nạn nhân đầu tiên và anh nhận được khá nhiều lời động viên từ các nghệ sĩ khác sau "sự cố" này.

Sau đây là nguyên văn xin lỗi từ phía Trường Giang và phản ứng từ người hâm mộ của anh:

"Thư Xin Lỗi 

Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao Giải Mai Vàng 2018.
Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả !"

Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố cướp sóng nhưng Quý Bình vẫn dùng dằng không chịu tha thứ

Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố cướp sóng nhưng Quý Bình vẫn dùng dằng không chịu tha thứ

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm