Ngô Kiến Huy không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP sau nghi vấn 'đạo' hình tượng cổ trang trong MV mới

THỨ BA, 19/12/2017 14:38:00

Bị đem ra so sánh, Ngô Kiến Huy khẳng định: "Tôi không ngại so sánh với Sơn Tùng".

Mới đây "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy đã cho ra mắt MV "Lạc giữa nhân gian", qua đó đánh dấu sự trở lại của anh sau một thời gian dài tập trung cho sự nghiệp dẫn chương trình và đóng phim.

Ngô Kiến Huy không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP sau nghi vấn đạo hình tượng cổ trang trong MV mới
Ngô Kiến Huy trong buổi ra mắt MV 'Lạc giữa nhân gian' (Ảnh:Kenh14)

Trong MV lần này Ngô Kiến Huy tập trung vào hình ảnh cổ trang, cùng cô bạn diễn Tú Hảo tạo nên hình ảnh một lãng khách cổ trang mới lạ. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng MV lần này của Ngô Kiến Huy đã "đạo" ý tưởng cũng như bối cảnh của Sơn Tùng M-TP trong MV "Lạc trôi".

Ngô Kiến Huy không ngại bị so sánh với Sơn Tùng M-TP sau nghi vấn đạo hình tượng cổ trang trong MV mới

Trong buổi ra mắt MV, ca sĩ Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Tôi và Sơn Tùng mỗi người lại mang một chất riêng, Sơn Tùng với tạo hình một vị vua chúa còn tôi như một người lãng khách. Về hình ảnh, chất liệu 2 ca khúc đều có sự khác biệt hoàn toàn, điểm tương đồng duy nhất ở đây có lẽ là MV cổ trang. Những gì tôi gửi gắm trong MV cũng hoàn toàn không giống với Sơn Tùng, tôi không ngại bị so sánh vì mỗi người có một hướng đi riêng."

Đồng thời nam ca sĩ cũng khẳng định: "Khi nhận được ca khúc Lạc giữa nhân gian của nhạc sĩ Phương Uyên, tôi và êkíp thấy ca khúc này phù hợp nhất với khung cảnh cổ trang. Thật ra tôi cũng hơi bất ngờ vì hai sản phẩm có phần tương đồng về tựa đề và tạo hình nhân vật. Nhưng tôi tự tin MV của mình có nét riêng so với Sơn Tùng M-TP."

Trần Oanh/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm