Tiết mục xúc động nhất WeChoice Awards: Bé Bôm đệm đàn, Sơn Tùng MTP hát 'Remember Me'

THỨ HAI, 05/02/2018 09:34:00

Tối qua (4/2), lễ trao giải WeChoice Awards 2017 đã diễn ra và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả, trong đó, tiết mục xúc động nhất phải kể đến ca khúc 'Remember Me' do Sơn Tùng MTP trình bày cũng phần đệm đàn của Bé Bôm.

Ngay từ giây phút mở màn, lễ trao giải WeChoice Awards 2017 đã khiến người xem cảm động với màn trình diễn vô cùng ấn tượng, chưa từng có trước đây của Sơn Tùng MTP trong ca khúc "Remember Me" kết hợp với phần đệm đàn dương cầm của Bé Bôm.

Tiết mục đàn - hát của Bé Bôm và Sơn Tùng MTP (nguồn: Youtube)

Đặc biệt, tiết mục này còn có sự góp mặt của 50 người đến từ mọi tầng lớp, hoàn cảnh trong xã hội và cũng là những nhân vật có mặt trong đề cử WeChoice Awards suốt 3 năm qua. 

Tiết mục xúc động nhất WeChoice Awards: Bé Bôm đệm đàn, Sơn Tùng MTP hát Remember Me
Bé Bôm đệm đàn mở đầu Gala.

Với tiếng đàn trong trẻo, sâu lắng, tiếng đàn của Bé Bôm đưa người xem vào không gian đầy cảm xúc, sau đó là bản phối mới mẻ, đầy cảm hứng của ca khúc "Remember Me" do Slim V thực hiện với màn trình diễn ấn tượng từ Sơn Tùng MTP đã khiến nhiều khán giả xúc động rơi nước mắt.

Sơn Tùng MTP và Bé Bôm, 2 nhân vật truyền cảm hứng nhiều nhất cho giới trẻ suốt năm qua đã cùng đứng trên 1 sân khấu, chung 1 đam mê âm nhạc và 1 lần nữa truyền cho khán giả sự xúc động đến nghẹn ngào với tài năng và nỗ lực của họ.

Tiết mục xúc động nhất WeChoice Awards: Bé Bôm đệm đàn, Sơn Tùng MTP hát Remember Me
Và Sơn Tùng MTP xuất hiện

Cùng với sự tham gia của hơn 50 người, những nhân vật truyền cảm hứng suốt 3 năm qua cũng khiến tiết mục thêm phần ý nghĩa. Âm nhạc kết nối mọi người, gắn kết con tim hơn 50 con người để cùng chung khao khát cống hiến, truyền cảm hứng cho giới trẻ, xã hội.

Màn mở đầu xuất sắc này đã khiến không khí của đêm Gala WeChoice Awards 2017 đặc biệt hơn, để góp phần tôn vinh những người đang thầm lặng mang đến những câu chuyện đẹp cho cuộc đời, dù họ ở tầng lớp nào, hoàn cảnh nào.

Tiết mục xúc động nhất WeChoice Awards: Bé Bôm đệm đàn, Sơn Tùng MTP hát Remember Me
Cùng hơn 50 người được đề cử WeChoice Awards trong 3 năm qua.

Đây chắc chắn là tiết mục ấn tượng nhất trong lịch sử của WeChoice Awards, không chỉ vì sự hoành tráng mà còn ở ý nghĩa nhân văn mà nó mang đến cho khán giả.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm