Tiết mục xúc động nhất WeChoice Awards: Bé Bôm đệm đàn, Sơn Tùng MTP hát 'Remember Me'

THỨ HAI, 05/02/2018 09:34:00

Tối qua (4/2), lễ trao giải WeChoice Awards 2017 đã diễn ra và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả, trong đó, tiết mục xúc động nhất phải kể đến ca khúc 'Remember Me' do Sơn Tùng MTP trình bày cũng phần đệm đàn của Bé Bôm.

Ngay từ giây phút mở màn, lễ trao giải WeChoice Awards 2017 đã khiến người xem cảm động với màn trình diễn vô cùng ấn tượng, chưa từng có trước đây của Sơn Tùng MTP trong ca khúc "Remember Me" kết hợp với phần đệm đàn dương cầm của Bé Bôm.

Tiết mục đàn - hát của Bé Bôm và Sơn Tùng MTP (nguồn: Youtube)

Đặc biệt, tiết mục này còn có sự góp mặt của 50 người đến từ mọi tầng lớp, hoàn cảnh trong xã hội và cũng là những nhân vật có mặt trong đề cử WeChoice Awards suốt 3 năm qua. 

Tiết mục xúc động nhất WeChoice Awards: Bé Bôm đệm đàn, Sơn Tùng MTP hát Remember Me
Bé Bôm đệm đàn mở đầu Gala.

Với tiếng đàn trong trẻo, sâu lắng, tiếng đàn của Bé Bôm đưa người xem vào không gian đầy cảm xúc, sau đó là bản phối mới mẻ, đầy cảm hứng của ca khúc "Remember Me" do Slim V thực hiện với màn trình diễn ấn tượng từ Sơn Tùng MTP đã khiến nhiều khán giả xúc động rơi nước mắt.

Sơn Tùng MTP và Bé Bôm, 2 nhân vật truyền cảm hứng nhiều nhất cho giới trẻ suốt năm qua đã cùng đứng trên 1 sân khấu, chung 1 đam mê âm nhạc và 1 lần nữa truyền cho khán giả sự xúc động đến nghẹn ngào với tài năng và nỗ lực của họ.

Tiết mục xúc động nhất WeChoice Awards: Bé Bôm đệm đàn, Sơn Tùng MTP hát Remember Me
Và Sơn Tùng MTP xuất hiện

Cùng với sự tham gia của hơn 50 người, những nhân vật truyền cảm hứng suốt 3 năm qua cũng khiến tiết mục thêm phần ý nghĩa. Âm nhạc kết nối mọi người, gắn kết con tim hơn 50 con người để cùng chung khao khát cống hiến, truyền cảm hứng cho giới trẻ, xã hội.

Màn mở đầu xuất sắc này đã khiến không khí của đêm Gala WeChoice Awards 2017 đặc biệt hơn, để góp phần tôn vinh những người đang thầm lặng mang đến những câu chuyện đẹp cho cuộc đời, dù họ ở tầng lớp nào, hoàn cảnh nào.

Tiết mục xúc động nhất WeChoice Awards: Bé Bôm đệm đàn, Sơn Tùng MTP hát Remember Me
Cùng hơn 50 người được đề cử WeChoice Awards trong 3 năm qua.

Đây chắc chắn là tiết mục ấn tượng nhất trong lịch sử của WeChoice Awards, không chỉ vì sự hoành tráng mà còn ở ý nghĩa nhân văn mà nó mang đến cho khán giả.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm